Home / Chuyên Đề Xe / Kinh nghiệm mua xe máy trả góp an toàn – lãi suất ưu đãi

Kinh nghiệm mua xe máy trả góp an toàn – lãi suất ưu đãi

Mua xe máy trả góp là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc xe ưng ý nhất cho riêng mình, ngay cả khi chưa đủ tài chính. Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức mua xe trả góp này, đừng bỏ qua những kinh nghiệm trả góp an toàn với mức lãi suất ưu đãi trong bài viết dưới đây nhé.

Hiểu đúng về các hình thức mua xe máy trả góp

Hiện nay, xu hướng mua xe máy trả góp đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của hình thức này. Nếu bạn đã chọn được mẫu xe ưng ý và muốn sở hữu ngay trong khi chưa có đủ để trả toàn bộ giá trị xe trong một lần thì bạn nên cân nhắc mua xe trả góp. Khi mua xe trả góp, bạn chỉ cần trả một phần từ 20 – 70% giá trị chiếc xe, phần tiền còn lại sẽ được chia nhỏ theo các tháng tiếp theo giúp giảm áp lực thanh toán cho người mua.

Hiểu đúng về hình thức mua xe máy trả góp
Hiểu đúng về hình thức mua xe máy trả góp

Hình thức mua xe máy trả góp hiện nay đã được áp dụng tại nhiều đại lý cung cấp, phân phối các hãng xe chính hãng trên toàn quốc nhằm tăng trưởng kích cầu. Mức lãi suất mua xe trả góp có thể dao động từ 1-2%, thậm chí là 0% tùy thuộc vào hình thức trả góp bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm mua xe máy trả góp an toàn – lãi suất ưu đãi

Hình thức mua xe máy trả góp an toàn rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên với nhiều người thì đây vẫn là một hình thức tương đối mới lạ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về hình thức này, đừng bỏ qua những kinh nghiệm mua xe trả góp an toàn với mức lãi suất ưu đãi nhất ngay dưới đây.

Quyết định hình thức vay tiền mua trả góp

Một trong những lưu ý mua xe máy trả góp an toàn – lãi suất ưu đãi đó chính là lựa chọn hình thức phù hợp. Nhìn chung, các hình thức trả góp hiện nay có thể phân thành 2 loại: mua trả góp cần chứng minh thu nhập và mua trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp
Lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập sẽ yêu cầu bạn hoàn thiện giấy tờ cần thiết như hồ sơ lao động, bảng lương, giấy chứng nhận sở hữu tài sản, sổ tiết kiệm,… để chứng minh khả năng tài chính. Bạn sẽ mất thêm thời gian chuẩn bị và hoàn thiện mọi thủ tục để vay mua xe.

Vay mua xe không cần chứng minh thu nhập nhanh chóng – đơn giản hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức này bạn cũng phải chấp nhận mức lãi suất cao hơn. Cân nhắc và lựa chọn hình thức phù hợp – tiện lợi nhất sẽ là bước đầu tiên giúp bạn mua xe máy trả góp an toàn.

Xem thêm: Bảng giá các phiên bản Vision trả góp cập nhật mới nhất 2021

Lựa chọn đơn vị vay tiền mua trả góp an toàn

Các thủ tục vay tiền mua xe máy trả góp sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể tùy thuộc vào đơn vị vay mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm đến các đại lý bán xe để được giới thiệu với các ngân hàng đang liên kết, hay ra trực tiếp ngân hàng để được tư vấn hoặc tìm đến các công ty tài chính.

Lựa chọn đơn vị vay tiền mua xe máy trả góp
Lựa chọn đơn vị vay tiền mua xe máy trả góp

Khi vay tiền mua xe tại các công ty tài chính, hầu hết bạn sẽ đều phải trả một chi phí lãi suất nhất định. Hầu hết các trường hợp vay tiền mua xe tại công ty tài chính với mức lãi suất 0% đều không đáng tin tưởng bởi mức giá xe ban đầu có thể đã bị đội cao hơn giá bán trên thị trường.

Ngân hàng là một lựa chọn vay vốn an toàn và uy tín hơn mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng bạn hoàn toàn có thể mua trả góp với lãi suất 0% an toàn – uy tín.

Cân đối thu nhập hàng tháng

Và một lưu ý nữa dành cho những ai đang băn khoăn có nên mua xe máy trả góp hay không đó chính là việc đảm bảo cân đối giữa thu nhập hàng tháng và khoản tiền hàng tháng phải trả. Bạn cần phải thanh toán đúng hạn các khoản chi phí trả góp hàng tháng cũng như đảm bảo nhu cầu cuộc sống bình thường của mình.

Cân đối thu nhập khi mua xe trả góp
Cân đối thu nhập khi mua xe máy trả góp

Trên đây là những kinh nghiệm mua xe máy trả góp an toàn với mức lãi suất ưu đãi dành cho bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!