Home / Bí Quyết Làm Đẹp / Muốn răng trắng tự nhiên cần lưu ý những điều này !

Muốn răng trắng tự nhiên cần lưu ý những điều này !

Sử dụng vỏ chuối

Từ rất lâu, chuối luôn được xem là người bạn tốt nhất của hàm răng vì các hoạt chất có trong loại bỏ này được ví như một chiếc nam châm giúp lấy đi những mảng bám ố vàng trên răng mỗi ngày.

Để làm trắng răng từ vỏ chuối, bạn chỉ cần chà nhẹ nhàng chúng lên hàm răng của mình và giữ trong vòng 5 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch. Đặc biệt, vitamin D có trong chuối còn có tác dụng giúp hàm răng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Sử dụng baking soda

Theo Báo mới online, Nếu muốn có những chiếc bánh thơm ngon, làn da mịn màng hoặc hàm răng trắng tự nhiên thì bạn không nên bỏ qua nguyên liệu tự nhiên này nhé.

Để làm đẹp, làm trắng răng với baking soda, bạn chỉ cần lấy một ít và trộn chung với kem đánh răng sử dụng hàng ngày, sau đó dùng để chải răng như bình thường.

Tốt nhất, nên đánh răng trước khi đi ngủ để loại bỏ được vi khuẩn và hãy nhớ súc miệng lại thật sạch khi sử dụng hỗn hợp này để có hơi thở thơm mát.

Sử dụng nước chanh

Đây là thành phần có chứa rất nhiều axit và vitamin C nên được xem là nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên an toàn, hiệu quả.

Nước chanh là nguyên liệu làm trắng răng hiệu quả

Bạn chỉ cần vắt một trái chanh và pha với nước lọc hoặc dùng phần nước cốt chanh để đánh răng hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Yeutre.org (t.h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!