Home / Tin Bất Động Sản / The New City Châu Đốc An Giang

The New City Châu Đốc An Giang

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống giá cả phải chăng nhưng “hoành tráng”, thực sự nằm trong giới hạn thành phố, bạn cần tham khảo phân khu đô thị The New City Châu Đốc tọa lạc tại Thành phố Châu Đốc nhộn nhịp. Nằm ở vị trí chiến lược gần trung tâm của Châu Đốc, The New City Châu Đốc cung cấp cho cư dân của mình những gì tốt nhất. Khu phức hợp nằm cách trục đường chính vừa đủ xa và tránh được mọi ồn ào đi kèm nhưng không quá xa khiến cư dân không còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích công cộng và cơ sở thương mại.

The New City Châu Đốc An Giang khá độc đáo trong số các công ty phát triển dự án khác trong nước khi họ tập trung chủ yếu vào việc cung cấp nhà ở chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho người dân. Tuy nhiên, mặc dù những ngôi nhà có sẵn ở The New City Châu Đốc An Giang đều có giá cả phải chăng nhưng chúng khá rộng rãi và được thiết kế đẹp mắt, khiến bất cứ ai cũng cảm thấy tự hào khi gọi đó là nhà của mình. Công ty đã thực sự thành công trong việc phát triển các phân khu đô thị ở một số tỉnh khác nhau trên khắp miền Tây, và hầu hết trong số đó đã được bán hết trong vòng vài tháng sau khi hoàn thành việc phát triển.

The New City Châu Đốc là một trong những dự án mà công ty có nhiều tham vọng. Nếu vị trí của nó phục vụ bất kỳ dấu hiệu nào, thì phân khu này rất có thể sẽ là phân khu phổ biến nhất của họ. Hãy để chúng tôi thảo luận về thiết kế của các đơn vị nhà mẫu có sẵn ở The New City Châu Đốc một chút. The New City Châu Đốc An Giang không tin vào việc cung cấp các đơn vị nhà ở đơn thuần chỉ nhằm mục đích bán nhà giá rẻ. Bạn sẽ thấy rằng các nhà mẫu trong tất cả các dự án phát triển gần đây của công ty đều được thiết kế khá đẹp mắt.

The New City Châu Đốc

Mặt tiền của các tòa nhà thực sự có một số công việc thiết kế chi tiết trên chúng. Hơn nữa, chỉ cần nhìn vào nó, bạn có thể biết được rằng The New City Châu Đốc An Giang đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra những ngôi nhà đẹp nhưng giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chúng không chỉ dừng lại ở ngoại thất của những ngôi nhà. Nội thất đẹp như nhau và sơ đồ tầng cũng được tính toán kỹ lưỡng. The New City Châu Đốc An Giang | https://thenewcitychaudoc.com.vn/ đảm bảo rằng mọi không gian trống có sẵn đều được sử dụng tốt.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một căn trong phân khu The New City Châu Đốc, bạn có thể lựa chọn một trong hai mô hình nhà là căn đơn lập và căn nhà phố. Trước tiên, chúng ta hãy thảo luận về các căn nhà phố. Trước hết, diện tích sàn điển hình của các căn này là 81 m², thực sự lớn nếu bạn so sánh với các căn nhà phố điển hình thường chỉ có một hoặc hai phòng ngủ.

Các căn nhà phố ở The New City Châu Đốc rất lớn đến mức có thể chứa ba phòng ngủ (bao gồm một phòng ngủ cho Master), hai phòng tắm đầy đủ và một phòng dành cho Người giúp việc. Bên cạnh đó, còn có không gian rộng rãi cho khu vực tiếp khách và ăn uống. Bên ngoài các căn hộ, có một khu vực giặt là và dịch vụ độc quyền. Ra phía trước, bạn sẽ tìm thấy một hầm để xe có thể đặt vừa một chiếc sedan cỡ trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!