Home / Sức Khỏe / Ngồi công sở lâu, vòng 1 bổng không săn chắc, vậy đâu là bí quyết làm đẹp

Ngồi công sở lâu, vòng 1 bổng không săn chắc, vậy đâu là bí quyết làm đẹp

Những người làm việc văn phòng thường sỡ hữu vòng 1 không được săn chắc, vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này, mời bạn cùng các bác sĩ chuyên khoa từ Yeutre.org chia sẻ nhé.

Nói không với việc nằm sấp

Bạn nên chọn tư thế nằm ngửa hoặc hơi nghiêng sang bên phải để không gây gáp lực cho phần ngực làm ngực bị chảy xệ.

Nếu nằm sấp nhiều trong thời gian dài sẽ xuất hiện những triệu chứng khó chịu như đau, tức ngực, đau cơ ngực,… Các triệu chứng này xảy ra càng nhiều, thì mối đe dọa sức khỏe đối với núi đôi càng lớn, thậm chí còn khiến ngực chảy xệ.

Dưỡng ẩm cho da nhiều hơn

Mặc dù vùng da vòng 1 không phải chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài (tia cực tím, ô nhiễm môi trường…) như da mặt hay tay và chân, nhưng nó cũng cần được dưỡng ẩm hàng ngày với kem dưỡng da.

Buổi tối hoặc sáng, sau khi tắm xong, hãy bôi kem dưỡng ẩm thông thường hoặc loại dành riêng cho vòng 1 để bôi lên da. Kem dưỡng ẩm có tác dụng cân bằng độ ẩm và làm cho làn da săn chắc tạo nên vẻ đẹp cho đôi gò bông. Vì thế trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để xoa nhẹ lên ngực của bạn.

Chú ý việc khoanh tay trước ngực

Khoanh tay trước ngực làm gia tăng gánh nặng cho ngực. Khi bạn khoanh tay trước ngực tức là bạn đang chèn ép các mô và dây thần kinh ở ngực khiến cho chúng có nguy cơ bị teo, khó phát triển. Hãy thả lỏng đôi tay một cách tự nhiên dọc theo hai bên sườn, thường xuyên duỗi tay hoặc vươn vai sẽ giúp cải thiện được vóc dáng cho ngực.

Rèn luyện thể dục đều đặn hằng ngày

Nếu bạn có thời gian thì có thể đến các phòng tập thể dục để được hướng dẫn các bài tập có lợi cho ngực. Còn nếu không, bạn có thể tự tập các bài tập dành riêng cho “vòng 1″ tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!