Home / Tin Tức / Những điều cần biết về Backlink Youtube và tìm nơi mua backlink Youtube uy tín

Những điều cần biết về Backlink Youtube và tìm nơi mua backlink Youtube uy tín

Backlink Youtube hiện nay đang là cụm từ tìm kiếm rất Hot trên Google.com, ngày nay nhiều người làm Youtube và backlink chất lượng chính là chìa khóa giúp từ khóa cũng như kênh của họ lên top của Youtube. Ngoài việc phải tạo video chất lượng thì họ cần tìm kiếm thêm backlink tốt để có thể tạo đà giúp đẩy mạnh từ khóa của mình.

=> 7 bước tối ưu seo video Youtube

Hỏi “Backlink” Youtube là gì?

Theo khảo sát từ Yeutre.org thì cứ mỗi phút trôi qua, số lượng đăng tải trên Youtube đạt trên 300 giờ hay không? Đó là số thời gian đủ để mỗi người trong chúng ta xem bộ phim “Bố già phần II” hơn 90 lần.

Bởi vậy thật sự không có gì đáng ngạc nhiên khi Youtube trở thành một công cụ đầy quyền năng cho mọi khách hàng cũng như mọi doanh nghiệp. Hơn 65% trong chúng ta là những người học tập qua trực quan, điều này đã góp phần giúp nhưng trang mạng chuyên đăng tải video như Youtube phát triển chóng mặt về cả mặt danh tiếng lẫn thành công.

Và rồi những giá trị nói trên cũng đã có những ảnh hưởng to lớn đến cách mà các doanh nghiệp vận hành và đẩy mạnh tiêu thụ thông qua nhận diện thương hiệu và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Backlink Youtube và một số thông tin cần biết

Xây dựng backlink trong Youtube khá là lắt léo và may rủi vì hầu hết mọi đường dẫn trên trang xã hội này đều được xây dựng như những đường dẫn “nofollow”. Rất hiếm có đường dẫn nào cho link dofollow như các trang web hoặc trang báo.

Đường dẫn “nofollow” là gì?

Để chiến đấu chống lại thư rác, Google chia mọi backlink thành 2 loại – “nofollow” và “dofollow”. Mọi đường dẫn “nofollow” đều không được theo dõi bời các công cụ tìm kiếm và không đóng góp gì trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của trang mạng của bạn.

Về mặt kỹ thuật thì thông tin liên quan đến việc một đường dẫn có là “nofollow” hay không được viết theo ngôn ngữ lập trình ngay trên mã HTML của mọi đường dẫn và thông tin này được những công cụ tìm kiếm hiểu là đường dẫn này sẽ không ảnh hưởng đến việc nâng cao thứ hạng của đường dẫn trong các trang tìm kiếm trên mạng.

Trước khi có việc phân loại “nofollow” và “dofollow”, mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân và thậm chí là các chương trình thư rác có thể chèn đường dẫn trang của mình vào bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể, khiến cho việc xếp hạng trở nên khó khăn hơn cho những trang mạng uy tín và có chất lượng, những trang mạng mà lẽ ra nên được xếp hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Bởi vì các trang mạng xã hội có quá nhiều thông tin được chia sẻ và quá nhiều đường dẫn bị chèn vào mọi nơi, nên hầy như tất cả các đường dẫn trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter và Pinterest đều được phân loại vào “nofollow”.

Muốn có được link dofollow thì buộc người làm Youtube phải tự tạo site vệ tinh hoặc liên hệ các dịch vụ cung cấp backlink chất lượng để mua những backlink tốt nhất cho video của mình. Hiện nay có rất nhiều người làm dịch vụ này và tràn lan khắp nơi trên Internet, vậy đâu là giải pháp.

Vậy hỏi hiện nay mua backlink cho Youtube ở đâu an toàn và uy tín

Tìm backlink Youtube không khó, nhưng làm sao để tìm được những backlink chất lượng mà có thể giúp kênh của bạn dễ dàng lên Top youtube thì lại rất khó. Điều này đỏi hỏi quá trình dài tìm tòi, nghiên cứu, đôi khi chúng ta mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Điều này tương tự như việc mua backlink chất lượng đòi hỏi người mua phải có kiến thức về công nghệ web.

Vậy nếu chúng ta không cần mua backlink youtube mà kênh chúng ta vẫn lên top có được không ? Điều này chỉ đúng với những ngách không cạnh tranh và dễ làm, tuy nhiên những ngách thế này lại không có nhiều người xem nên kênh của bạn sẽ không thực sự phù hợp.

Vì vậy đối với những từ khóa khó và ngách rộng. Chúng ta buộc phải tìm hoặc mua backlink youtube từ những trang báo, trang web uy tín. Các trang này được phát triển chính thống, seo mũ trắng và hoàn toàn không sử dụng bất cứ mẹo đẩy top nào.

Vâng chính vậy, để có thể mua được backlink youtube tại những trang web an toàn và uy tín, các bạn hãy liên hệ ngay với anh KiA Tin (0949922772) để được tư vẫn miễn phí về việc đặt backlink thế nào hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Zalo: 0949922772

Để truy cập vào danh sách website cũng như báo giá niêm yết, các bạn hãy vào link bên dưới.

DANH SÁCH WEBSITE VÀ BÁO GIÁ

Đây là địa chỉ bán backlink youtube cũng như backlink chất lượng uy tín lâu đời. Hệ thống website hoạt động lâu năm với đội ngủ nhân sự hùng hậu. Các bạn có thể yên tâm đăng ký để được tư vấn miễn phí và sử dụng.

=> Xem thêm: Mua backlink giá rẻ chỉ 200k, bảo hành trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!