Home / Tin QC / Những Nguy Hại Không Lường Từ Máy Matxa Mặt

Những Nguy Hại Không Lường Từ Máy Matxa Mặt

Khi bước qua tuổi 30, điều khiến nhiều chị em lo lắng là những dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là những dấu hiệu lão hóa thể hiện trên mặt. Để đối trị với nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa, máy matxa mặt trở thành cẩm nang làm đẹp của nhiều chị em.

Rất nhiều chị em khi sử dụng máy matxa mặt đã gặp phải những tình trạng như da bị mẩn đỏ, nhiễm trùng da, da chảy xệ,… khác hẳn hoàn toàn so với những lời chào mời giới thiệu trước khi mua sản phẩm. Phải chăng máy mát xa mặt chỉ là sản phẩm đánh vào tâm lý người tiêu dùng chứ không hề có tác dụng làm đẹp thật sự như lời quảng cáo ?

Những nguy hại không lường từ việc sử dụng máy matxa mặt :

Máy mát xa mặt phổ biến hiện nay là sản phẩm được thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Máy mát xa là sản phẩm được sản xuất từ nghiên cứu khoa học ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tạo nên máy mát xa mặt ion, hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sóng điện từ ion (-) và ion (+); trong quá trình matxa sẽ kích thích các mạch máu làm tăng khả năng trao đổi chất, kích thích da tự tổng hợp collagen và hấp thu dưỡng chất tốt hơn khi sử dụng máy mát xa mặt cùng với các sản phẩm dưỡng da khác. Từ đây, da được chăm sóc tốt hơn, khỏe mạnh hơn, chống lão hóa tốt hơn.

Sử dụng máy matxa mặt đúng cách mới mang lại hiệu quả chăm sóc da tối ưu

Những tác hại từ việc sử dụng máy matxa mặt như nhiễm trùng da, sưng tấy, nổi mẩn đỏ,… và các tác hại khác khi sử dụng máy mát xa là do người dùng không biết cách sử dụng máy mát xa mặt đúng cách.

Những lưu ý khi sử dụng máy matxa mặt :

Máy mát xa mặt là loại thiết bị hỗ trợ làm đẹp được sản xuất theo các nghiên cứu khoa học và các tiêu chí chất lượng cụ thể, chính vì vậy mà nó có hướng dẫn sử dụng và chống chỉ định cụ thể.

Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy matxa mặt

Máy matxa mặt bị chống chỉ định đối với những trường hợp bệnh da liễu đang được điều trị theo liệu trình cụ thể, khi đang gặp các dấu hiệu như mụn trứng cá, mụn bọc,… nếu muốn sử dụng máy matxa mặt, các bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ đang điều trị mụn cho mình trước khi sử dụng.

Mặc dù máy mát xa mặt được khuyến khích sử dụng kèm với các dưỡng chất chăm sóc da. Tùy theo đặc tính của từng loại da mà chúng ta nên cân nhắc lựa chọn mỹ phẩm chuẩn nhất với làn da của mình, tránh nhầm lẫn từ những tác hại do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp và việc sử dụng máy matxa mặt.

Khi sử dụng máy mát xa mặt, chúng ta cũng nên lưu ý, hãy vệ sinh máy matxa mặt định kỳ thường xuyên (đặc biệt, đối với trường hợp dùng chung máy mát xa mặt thì nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này) để giúp máy mát xa đảm bảo không lưu trữ nguy cơ gây hại cho da; có thể dẫn đến nguy cơ đem lại những tác hại khôn lường khi sử dụng máy matxa mặt.

Máy matxa mặt chính hãng từ Nhật Bản là sản phẩm đáng tin cậy của tất cả chị em

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!