Home / Tin Bất Động Sản / Para Sol Cam Ranh

Para Sol Cam Ranh

Khám phá vẻ đẹp của miền duyên hải và đầu hàng trước vẻ đẹp cũng như sự hài hòa với thiên nhiên, khám phá Para Sol Cam Ranh, khu đô thị dân cư tốt nhất của BSH Group ở phía nam, nhưng với mức giá thấp hơn.

Là một khu đô thị lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải trong không gian theo phong cách nghỉ dưỡng, dự án cung cấp 2 khu vực khác biệt bao gồm các căn nhà Đơn lập / Liền kề, Bungalows và Nhà phố bao gồm 986 căn nhà ở trải rộng trên 24,8 ha đất ven biển. Mỗi khu vực đều có cổng vào riêng với thiết kế sinh động và cảnh quan đẹp mắt xung quanh.

Para Sol Cam Ranh tọa lạc tại khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, Cam Ranh, Khánh Hòa. Hãy dừng ngay việc thuê nhà và sở hữu nhà tại Para Sol, nơi bạn có thể đầu tư theo khả năng tài chính của mình. Một phần tài sản này có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua tài trợ tại nhà hoặc ngân hàng và thậm chí thông qua khoản vay mua nhà của Ngân hàng.

Trải nghiệm sống tại khu đô thị Para Sol không giống nơi nào khác khi dự án được trang bị các tiện ích giải trí như hồ bơi, đường chạy bộ, câu lạc bộ đa năng, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, công viên, hàng rào vành đai và có các khu thương mại khiến nó trở thành một khu đô thị gần như độc lập. .

Para Sol là bước ngoặt mới của Cam Ranh và sẵn sàng thay đổi lối sống và cách sinh hoạt của dân Khánh Hòa để tốt đẹp hơn. Khi thành phố đang nhanh chóng chuyển đổi từ một khu đô thị nông nghiệp sang một khu đô thị hơn, thì cách sống của nó cũng hợp xu hướng hơn nhưng vẫn thanh bình và bình dị giữa sự hiện đại. Thành phố là nơi có nhiều tổ chức khác nhau như trường học, cơ sở y tế, cơ quan chính phủ, căn cứ quân sự và một số trung tâm giải trí và mua sắm, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khu công viên và khu công nghiệp và tất cả đều nằm trong bán kính 4 km của địa điểm.

Para Sol Cam Ranh

Para Sol Cam Ranh giới thiệu một khu đô thị phong cách Địa Trung Hải tại Cam Ranh, có nghĩa là việc sở hữu ngôi nhà của riêng bạn ở Khánh Hòa giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Với nhiều mô hình để lựa chọn, khu đô thị theo chủ đề nghỉ dưỡng chủ yếu hướng đến những người có thu nhập trung bình và thấp.

Từ những gia đình muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Nha Trang, đến những người khao khát được thưởng thức vẻ đẹp của thung lũng và vẻ đẹp của Khánh Hòa, có một cái gì đó được cung cấp cho tất cả mọi người.

Khu đô thị sử dụng hỗn hợp hoàn toàn mới này là sản phẩm trí tuệ của BSH Group. Các bất động sản, nhà phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp nhà ở giá rẻ trên khắp cả nước. Họ nổi tiếng với việc tạo ra các gói nhà ở chất lượng cao, giá cả phải chăng và đã phát triển hơn 17.000 căn hộ giá từ thấp đến trung bình trong những năm qua. Cam kết giúp người Việt sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ, bạn có thể yên tâm rằng với Para Sol Cam Ranh, họ đã phát triển một khu đô thị an toàn, bảo mật và chất lượng.

Cam Ranh là một khu vực đang phát triển, với nhiều doanh nghiệp thuê ngoài các trung tâm cuộc gọi cho thị trấn. Kết quả là, nền kinh tế địa phương đang phát triển vượt bậc, và nó đang nhanh chóng chuyển đổi từ một khu định cư chủ yếu là nông thôn sang một khu vực đô thị hiện đại. Para Sol Cam Ranh nhận ra những thay đổi này và cung cấp một khu đô thị quan sát bình tĩnh và hấp dẫn, vừa cách xa sự phát triển sắp tới, nhưng cũng đủ gần để tận hưởng những lợi ích mà tương lai sẽ mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!