Home / Tin Bất Động Sản / Phát hiện vị trí Shantira Condotel Vinacapital Hội An

Phát hiện vị trí Shantira Condotel Vinacapital Hội An

Một phát hiện hiếm hoi trong một thành phố bị nhấn chìm bởi rừng rậm bê tông. Vị trí Shantira Condotel Vinacapital Hội An, thật sự là độc nhất vô nhị.

Dự án nằm ở phía trước mặt tiền biển, trong khi Hội An cách đó chưa đến 900 mét về phía tây, nơi cư trú này thực sự rất hùng vĩ. Địa điểm này cũng gần nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác của Đà Nẵng. Trong khi bạn đang tìm kiếm giá trị tốt nhất cho số tiền của mình, Shantira Condotel sẽ đưa bạn đến gần hơn với tất cả các cơ hội mà Đà Nẵng có thể cung cấp.

Tiện ích 5 sao

Căn hộ condotel Shantira có các tiện nghi 5 sao được xây dựng cho mỗi cư dân. Có một chuyến lặn sâu sảng khoái trong các bể bơi 25 mét, 20 mét và 15 mét. Cũng sẽ có một bể bơi lội dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi. Tổ chức các bữa tiệc và các sự kiện đặc biệt trong các Phòng chức năng.

Tái sinh và thư giãn như chúng tôi đã tạo ra một khu vườn nhiệt đới hiện đại rộng lớn. Có một con đường chạy bộ, vì vậy bạn không cần phải ra ngoài và tập luyện sớm. Cũng sẽ có một điều khoản cho Spa và Phòng tập thể dục để hoàn thành sự nuông chiều đó cho cư dân sau một tuần làm việc căng thẳng.

Nếu bạn là khách du lịch thường xuyên hoặc người nước ngoài có công việc trong tàu điện ngầm, hãy xem xét đề nghị của chúng tôi một cách nghiêm túc.

Thành phố Đà Nẵng đang tận hưởng một nền kinh tế đang bùng nổ và với sự gần gũi của Shantira Condotel với các trung tâm thương mại và kinh doanh quan trọng, bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ đầu tư của mình có thể tăng trưởng. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ và chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về các lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Condotel view biển An Bàng

Chương trình bán hàng

Hãy là trung tâm của tất cả, có một phần của Căn hộ condotel Shantira bằng cách trả một khoản thanh toán tại chỗ chỉ bằng 5% TCP (tổng giá hợp đồng). Quảng cáo mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án này trong khi bạn trả một số tiền tối thiểu như thanh toán tại chỗ và phí chuyển vào hợp lý.

Sau đó, bạn có thể chọn trong số 6 tùy chọn trên số dư của chương trình thanh toán bạn muốn. Giữ liên lạc với chủ đầu tư đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về quảng cáo này. Nắm bắt cơ hội cuối cùng của cuộc đời trong khi nó kéo dài!

Một địa điểm hoàn hảo cho du khách thường xuyên

Shantira Condotel | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi, người nước ngoài và cho những người thường xuyên đi du lịch trong nước hoặc quốc tế như sân bay nội địa và Hội An cách đó chưa đến 2km về phía đông nam. Đi đến đó là nhanh chóng, trơn tru và dễ dàng như những con đường lớn, chẳng hạn như đường Võ Nguyên Giáp và các con đường huyết mạch khác được liên kết với nhau để dễ dàng đến và đi từ sân bay.

Một sự hối tiếc tốt đẹp cho người về hưu

Những người về hưu muốn có một nơi tôn nghiêm hoàn hảo để tận hưởng thành quả lao động của họ sẽ tìm đến Shantira Condotel một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời và một nơi ở tốt đẹp để có cuộc sống thoải mái hơn. Khu vực phong cảnh thiên nhiên, bao gồm ốc đảo nhiệt đới, cảnh quan xanh rộng lớn và những hàng cây mô phỏng thiên đường bên bờ biển là một động lực lớn để nuôi dưỡng sự hòa hợp tuyệt vời với Mẹ thiên nhiên.

Một loạt các tiện nghi theo phong cách nghỉ dưỡng và các cơ sở tăng cường sức khỏe sẽ làm cho chúng sống động và khỏe mạnh hơn. Đây là một lối sống vô giá, thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!