Home / Tin Bất Động Sản / Picity High Park

Picity High Park

Sống theo mô hình LWP

Picity High Park không chỉ là một mỏ vàng đầu tư, nó còn có một kho tàng cơ hội để làm cho cuộc sống và sự nghiệp bận rộn như một con ong. Căn hộ tráng lệ ở Quận 12 này khuyến khích khái niệm Live-Work-Play (LWP), nuôi dưỡng cuộc sống bận rộn trở nên thú vị và sống động hơn mà không phải hy sinh chất lượng cuộc sống.

Dự án Picity High Parkcung cấp một cuộc sống lớn thành một khu dân cư với đầy đủ các phòng rộng rãi và được xây dựng hoàn hảo, nơi bạn có thể tận hưởng sự thanh lịch của cuộc sống sang trọng. Vị trí của địa điểm ở giữa Trung tâm quận 12 tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc trau dồi nghề nghiệp hoặc nếu bạn đang làm việc ở đây, chỉ cách nhà bạn một đoạn đi bộ.

Danh sách dường như vô tận về các tiện nghi và tiện nghi tiêu chuẩn toàn cầu của Picity High Park giúp bạn thư giãn và tận hưởng các tính năng giải trí mà ngôi nhà mới của bạn có. Tất cả những hoạt động này có thể được thực hiện ở một địa điểm duy nhất, do đó bạn không cần phải đi xa nhà của mình, một đặc ân tuyệt vời dành cho một số ít người!

Rất có lợi cho tùy chọn cho thuê

Sở hữu một phần của Picity High Park là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập béo bở từ tiền cho thuê. Có, bạn có thể thuê căn hộ của mình nếu bạn muốn. Nếu bạn quyết định lựa chọn cho thuê căn hộ của mình, bạn chắc chắn sẽ nhận được số tiền đáng kể hàng tháng ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền cho căn hộ của mình.

Vị trí của Picity High Park là điểm bán hàng chính của bất động sản này để thu hút nhiều khách thuê (ngắn hạn hoặc dài hạn) sẵn sàng trả tiền thuê hàng tháng vì vị trí lý tưởng của khu này bên trong Trung tâm Thành phố.

Có rất nhiều người chuyển tiếp, các chuyên gia trẻ, doanh nhân, người nước ngoài và những khách hàng tiềm năng khác đang tìm kiếm một nơi trú ẩn tốt hơn dự án và với chi phí thuê phải chăng. Và Picity High Park phù hợp với những yêu cầu này. Liên hệ với các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án này để biết chi tiết về thu nhập cho thuê.

Picity High Park

Tại sao bạn nên mua Picity High Park

Có rất nhiều lý do khiến Picity High Park là sự lựa chọn hiển nhiên cho những người mua sành điệu, dù là để sử dụng cho mục đích riêng hay là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Vị trí đắc địa là một trong những yếu tố có giá trị nhất trong bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào.

Picity High Park tọa lạc ngay giữa trung tâm quận 12, khu thương mại lớn thứ hai ở Thành Phố. Khu vực này là một trong những đầu tàu kinh tế mạnh mẽ nhất của Thành Phố, nơi có hầu hết các tòa nhà chọc trời và các tổ chức tài chính.

Picity High Park là địa chỉ rất đáng mơ ước của nhiều chuyên gia trẻ, doanh nhân và kiều bào muốn thuê nhà ở, dù dài hạn hay ngắn hạn xung quanh khu vực này. Xem: LDG RiverSTC Long Thành – nơi an cư lý tưởng nhất Đồng Nai.

Đây là những người đang tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và vui chơi, nhờ vị trí của Picity High Park mang đến tất cả các tiện ích gần đó. Một nơi cư trú trong khu phố này là sự lựa chọn tự nhiên cho các chuyên gia muốn cân bằng lối sống bận rộn với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!