Home / Tin Bất Động Sản / Picity và trải nghiệm sống thú vị mỗi ngày

Picity và trải nghiệm sống thú vị mỗi ngày

Khi môi trường xung quanh ở đây xanh hơn bất kỳ nơi nào khác trong thành phố, Picity Pi Group quận 12 hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống thú vị và thú vị hơn thế giới này.

Làm hài lòng sự thanh lịch của cộng đồng chung cư đẳng cấp này ở ngoại ô quận 12 nơi môi trường xanh mướt và đáng yêu thống trị các cảnh. Bao gồm 6 tòa tháp chung cư cao tầng, cao 15 – 18 tầng, căn hộ chung cư Picity có cảm hứng thiết kế từ Singapore này tập trung vào nhiều tiện ích giải trí cao cấp được quy hoạch tổng thể, các căn hộ dân cư được thiết kế tốt và lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng môi trường khác biệt đáng kinh ngạc với bất kỳ dự án khác trong thành phố này.

Các tòa tháp cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp về cảnh quan đô thị của quận 12, lần đầu tiên trong lịch sử của quận nơi có thể thu được toàn cảnh góc 360 độ không bị cản trở trong một cộng đồng dọc duy nhất. Ngoài ra, căn hộ để bán ở quận 12 này chỉ cách trung tâm thương mại thành phố, các trung tâm y tế, nhà thờ, trung tâm giải trí và giải trí và các tổ chức giáo dục. Trên thực tế, địa điểm này nằm ngay trước trung tâm hành chính quận.

Picity High Park Pi Group nằm gần Quốc Lộ 1A, khu Thạnh Xuân, quận 12. Địa điểm này là trung tâm hoạt động của tây bắc, nơi các đường phố lớn bao quanh khu vực. Hóc Môn chỉ cách vài phút lái xe về phía tây bắc, trong khi các con đường lớn khác sẽ đưa chúng ta di chuyển nhanh về Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình.

 
Hồ bơi trẻ em của Picity

Những con đường này đều có phương tiện giao thông công cộng đi đến và đi từ địa điểm này và các điểm đến khác nhau ở phía nam trung tâm thành phố. Địa điểm này cũng chỉ cách trung tâm thành phố 9 km về phía nam, chỉ mất 30 phút lái xe, nơi một số chuyến đi trơn tru nhất có thể có bất cứ lúc nào trong năm. Những người làm việc trong địa phương sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi sống tại Khu căn hộ Picity ngay cả khi họ phải đi lại hàng ngày.

Picity quận 12 có một số thiết kế căn hộ tinh vi nhất trong tất cả các dự án được phát triển của Pi Group trên toàn khu vực. Xuất hiện với chất lượng hoàn thiện tốt, không gian rộng mở, trần nhà cao, tăng cường ánh sáng tự nhiên và thông gió, các căn hộ dân cư là sự phong phú của một màn trình diễn tuyệt vời của nơi ở tuyệt vời trên bầu trời. Các căn hộ có diện tích từ 48,98 đến 92,6 m2) và các căn hộ 2-PN (33,97 m2) sẽ phục vụ cho các gia đình khởi nghiệp và đang phát triển và các chuyên gia trẻ muốn nâng cấp lên một nơi ở thuận tiện hơn mà không cần giá cao.

Các sinh viên cũng sẽ có cuộc sống tại Khu căn hộ Picity High Park, không chỉ cộng đồng chung cư ở quận 12 này được bao quanh bởi hơn một chục trường đại học và cao đẳng nổi tiếng, mà còn bởi vì một số tính năng và tiện ích phù hợp và được thiết kế cho họ sử dụng cá nhân. Trong khi cộng đồng sử dụng hỗn hợp này đang thay đổi lối sống của người dân sang lối sống sôi động và năng động hơn, họ vẫn tận hưởng sự thanh thản và yên bình của cuộc sống ngoại ô.

Picity là khu chung cư cao tầng. Tổ hợp này bao gồm sáu tòa tháp trong tổng số. Dự án chung cư dân cư được Pi Group phát triển tại Thạnh Xuân 12, quận 12. Đúng như thương hiệu Pi Group, Picity hứa hẹn sẽ giới thiệu một lối sống độc quyền cho những người mua căn hộ tại quận 12. Do đó, nó được định vị là địa chỉ mới hàng đầu cho cư dân thành phố hiện đại trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!