Home / Tin Bất Động Sản / Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có hào hứng cho cuộc sống? Điều gì làm bạn phấn khích nhất về CUỘC SỐNG? Một gia đình trở về nhà, một chiếc nhẫn kim cương tinh xảo, một chiếc xe hào nhoáng, hoặc có thể là một chuyến du lịch châu Âu hoành tráng? Có lẽ, một nơi mơ ước đáng yêu để sống và chia sẻ với những người yêu thương, quá? Bất cứ điều gì làm cho cuộc sống tươi đẹp và thú vị là điều chúng ta khao khát để trở thành hiện thực. Rốt cuộc, khi bạn có một khoảnh khắc ấp ủ khi nó xảy ra, nó sẽ thực sự là vô giá.

Phúc Phúc Yên là công ty chịu trách nhiệm mang đến cho bạn thế hệ cộng đồng chung cư mới được biết đến với cái tên Prosper Phố Đông Thủ Đức. Dự án mới nhất này được đặt ngay mặt tiền Tô Ngọc Vân, góc Phạm Văn Đồng.

Prosper Phố Đông được quảng cáo là căn hộ chung cư mang tính biểu tượng tiếp theo ở trung tâm của Tô Ngọc Vân với các tòa nhà và thiết kế căn hộ sang trọng và tốt nhất, độc đáo từ bất kỳ khu dân cư dọc nào khác trên khắp Thủ Đức. Hai tòa tháp dân cư hình mắt (Tháp I và II) cao 26 tầng của các căn hộ chung cư thanh lịch được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng trong lĩnh vực dọc phát triển dân cư trên toàn quốc.

Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, một địa chỉ rất quý giá mà mọi người đều muốn có một phần của vị trí chiến lược này. Sự khao khát của bạn về một căn hộ hoàn toàn mới ở giữa Tô Ngọc Vân cuối cùng cũng được giải tỏa. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một mảnh Tô Ngọc Vân với giá rất phải chăng.


Tiện ích nội khu của Prosper Phố Đông

Căn hộ của bạn sẽ bao gồm các tiện nghi thay đổi lối sống ngoài việc phải lựa chọn các bộ dân cư được xây dựng hoàn hảo, bao gồm các Căn hộ offictel (36 đến 65 m2) với tầm nhìn rõ ràng về Tô Ngọc Vân và Căn hộ 1-PN (61 đến 80 m2) với góc nhìn một phần của sân golf và Căn hộ 2-PN (95 đến 157 m2) với góc nhìn thú vị về sân gôn, phía hoàng hôn.

Các căn hộ Prosper Phố Đông được xây dựng với nhiều không gian thở hơn và nội thất nhà mang tính biểu tượng nhất với trần cao hơn so với các căn hộ chung cư thông thường. Cộng đồng chung cư cao cấp này được bán tại Thủ Đức có sảnh tiếp tân và khu vực tiếp tân cao 6 mét và đường lái xe và vườn có cảnh quan đầy đủ dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ.

Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân có các tính năng và tiện ích xây dựng toàn diện nhất được thiết kế và xây dựng với sự tiện lợi của chủ nhà. Các cơ sở và mọi căn hộ được bảo vệ đầy đủ 24/7 với camera giám sát CCTV ở những nơi chiến lược. Căn hộ mới của bạn sẽ là nơi an toàn nhất bạn có trong suốt quãng đời còn lại.

Dự án được trang bị bộ máy phát điện dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp, với hệ thống phát hiện và phun nước chữa cháy tự động ở mỗi căn hộ, dịch vụ trợ giúp theo phong cách dự án, hiên cao 6 mét hoặc hiên gần bể bơi vô cực, dịch vụ bảo trì và bảo trì được quản lý tốt , và rất nhiều dịch vụ hạng nhất.

Ở tầng trệt, có các cửa hàng thương mại và bán lẻ, trung tâm thương mại được trang bị tốt, trung tâm chỉ huy an ninh để đảm bảo an toàn cho cư dân và căn hộ của họ 24 giờ một ngày bảy ngày một tuần, ba thang máy tốc độ cao với lớp hoàn thiện bên trong tốt nhất cho mỗi tòa tháp, một phòng thư tập trung, phòng chờ và nhà vệ sinh cho các cấp độ đỗ xe được chọn, bãi đậu xe tầng hầm với an ninh 34/7 và các tính năng nổi bật khác của tòa nhà. Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân thực sự mang tính biểu tượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!