Home / Tin Bất Động Sản / Regal Pavillon Đất Xanh Miền Trung

Regal Pavillon Đất Xanh Miền Trung

Regal Pavillon Đất Xanh Miền Trung là một khái niệm cộng đồng thương mại độc đáo tọa lạc tại đường Hóa Sơn 10, thành phố Đà Nẵng. Dự án khu dân cư rộng 2,5 ha này được lên ý tưởng độc đáo để phù hợp với cả nhà ở và doanh nghiệp tại gia, có thể là doanh nghiệp cấp siêu nhỏ, nhỏ hoặc vừa. Đúng như tên gọi “Regal Pavillon” thể hiện sự tiến bộ, Đất Xanh Miền Trung sẽ hỗ trợ bạn xây dựng công việc kinh doanh của mình ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Đây là một viễn cảnh thú vị đối với các gia đình có đầu óc kinh doanh bởi vì các cơ hội khác với việc cả cha hoặc mẹ hoặc một trong hai đều ổn định ở nhà, thì cơ hội phát triển kinh tế là rất lớn.

Regal Pavillon Đà Nẵng như một cộng đồng dân cư rất lý tưởng cho mọi loại hình gia đình. Đó có thể là một gia đình đang phát triển, một gia đình mở rộng hoặc đơn giản là một công ty mới thành lập, ngôi làng này ở đây để cung cấp một loại môi trường dân cư trong lành, thanh bình và an ninh. Toàn bộ dự án chủ yếu cung cấp những căn shophouse. Các căn shophouse về cơ bản là 252 mét vuông, diện tích sàn từ 120 mét vuông đến khoảng 140 mét vuông. Ban đầu có ba mô hình ngôi nhà, như sau:

Regal Pavillon Đất Xanh Miền Trung

Mô hình Taipan Shophouse 2 tầng – là một cửa hàng và nhà ở 2 tầng với nhiều điều kiện để mở rộng không gian làm việc và lối đi vào tiện ích. Lô cắt là 252 mét vuông. Diện tích sử dụng là 140 mét vuông và diện tích có thể ở là 121 mét vuông. Phần trên của ngôi nhà hoàn toàn có thể để ở trong khi tầng 1 có thể dành hoàn toàn cho việc kinh doanh hoặc có thể chia thành khu kinh doanh và văn phòng. Với chỗ để xe rộng phía trước và có tùy chọn mở rộng không gian làm việc.

Mô hình Taipan Shophouse 1 tầng – là loại hình cửa hàng một tầng / loại hình cửa hàng tiện lợi. Lô đất cắt là 252 mét vuông, diện tích sàn 59,20 mét vuông. Về cơ bản nó được chia thành: phần trước – cho mục đích thương mại, phần sau để ở. Kích thước có thể thay đổi theo tùy chọn của người mua. Với chỗ để xe rộng phía trước và có tùy chọn mở rộng không gian làm việc.

Mô hình Nhà Danessa – Đơn lẻ, gắn liền. Lô đất rộng 37m2. Lý tưởng cho các gia đình mới thành lập hoặc các cặp vợ chồng mới cưới.

Ngoài là một nơi ở, Regal Pavillon Đà Nẵng còn là một cộng đồng lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp tiểu thủ công nghiệp nào vì Đất Xanh Miền Trung luôn ở đây để hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thứ bạn cần. Thêm vào đó, ngôi làng được cung cấp một con đường rộng từ mười (10) đến mười hai (12) mét cho dịch vụ vận tải đường bộ. Đất Xanh cũng đã cung cấp một văn phòng đào tạo và hậu cần để đảm bảo bạn sẵn sàng cho công việc kinh doanh mà bạn muốn tham gia. Cập nhật và một số hướng dẫn sử dụng cho hoạt động kinh doanh có sẵn tại đây.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Doanh nghiệp luôn thành công nếu bạn, với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp, nắm bắt được những gì đang diễn ra. Đưa bạn vào kinh doanh mơ ước ngay tại Regal Pavillon Đất Xanh Miền Trung của bạn sẽ đảm bảo điều đó. Đất Xanh ở đây không chỉ để cung cấp cho bạn một gói nhà và lô đất, công ty ở đây sẵn sàng giúp đỡ nâng cao hoàn cảnh sống của mọi người dân. Là một nhà phát triển lâu đời, ĐXMT hiểu rằng những người Đà Nẵng chăm chỉ – bất kể hoàn cảnh cá nhân của họ như thế nào, đều xứng đáng có cơ hội để đạt được ước mơ trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!