Home / Tin Bất Động Sản / STC Long Thành – nơi an cư lý tưởng nhất Đồng Nai

STC Long Thành – nơi an cư lý tưởng nhất Đồng Nai

Khi chọn một ngôi nhà, nó không chỉ là ngôi nhà mà chúng ta phải xem xét. Vì đây sẽ là nơi an cư lâu dài của bạn (trừ khi bạn có ý định chuyển nhượng trong tương lai gần), tốt nhất nên xem xét môi trường xung quanh, loại khu phố cũng như các cơ sở và tiện ích tổng thể mà bạn có thể tiếp cận. Tại STC Long Thành Đồng Nai, bạn có thể có được chất lượng cuộc sống mà gia đình bạn xứng đáng có được.

Khu du lịch Giang Điền là một cảnh quan thị trấn an toàn với cổng vào lớn với một nhà bảo vệ. Nhân viên an ninh ở đây vận hành suốt ngày đêm để đảm bảo an toàn cho cư dân. Có nơi cư trú của bạn bên trong cảnh quan thị trấn này mang lại sự yên tâm hơn vì nó làm giảm nguy cơ bị cướp và các tội phạm khác. Thêm vào đó là thực tế là STC Long Thành có hàng rào chu vi an toàn.

Khi vào cổng của khu đô thị STC Long Thành, bạn sẽ cảm nhận được không khí chào đón khi đi vào khu đô thị. Nó có một bầu không khí thanh bình và yên tĩnh với một khu phố thân thiện. Các nhà phố được xếp gọn gàng trong một số khối. Con đường chính rộng 16 mét, được trải nhựa và chiếu sáng tốt giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn ngay cả trong thời gian ban đêm. Bạn có thể nhìn thấy những hàng cây nằm bên vệ đường, mang đến làn gió mát và bóng mát.

Hơn nữa, hệ thống tiện ích tại STC Long Thành cũng đáng tin cậy. Họ có một hệ thống cấp nước tập trung và kết nối điện đáng tin cậy. Một trong những điều tốt nhất về cuộc sống gần các khu công nghiệp là việc bạn bị gián đoạn nước và điện ít nhất, và điều đó đúng với nơi này. Hơn nữa, kết nối cáp và Internet cũng có sẵn khi cần thiết.

STC Long Thành Đồng Nai

Ngoài các tính năng và tiện ích rất cơ bản, cộng đồng này còn đi kèm với một số tiện nghi khác để cải thiện mức sống của bạn. Một trong những đặc điểm đáng chú ý của nó là nhà câu lạc bộ thanh lịch với hồ bơi. Đây là một nơi tốt để đưa gia đình của bạn vào một tháng hè nóng bức. Bạn cũng có thể thiết lập một buổi dã ngoại hoặc bữa tiệc nhỏ trong khu vực này.

Ngoài ra, cộng đồng này cũng có sân bóng rổ của riêng mình, nơi hàng xóm có thể tổ chức một trận đấu hoặc giải đấu thông thường. Đây là một hoạt động liên kết tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới trong khu phố.

Các tiện nghi khác tại STC Long Thành Đồng Nai bao gồm sân thể thao, đường chạy bộ và nhiều khu vườn bỏ túi.

Đất nền STC Long Thành có kích thước từ 44 đến 257m2 diện tích sàn trong khi diện tích lô có kích thước dao động từ 48 đến 72m2 cho nhà phố trong cụm. Các lô thương mại có kích thước dao động từ 183 đến 356m2.

Các tiện nghi và tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như lối vào có nhà bảo vệ, sân trong xanh, sân làng, hồ bơi, sân bóng rổ, đường chạy bộ, nhà câu lạc bộ, hệ thống cấp nước tập trung, đường chính rộng 10 mét và hàng rào chu vi.

Nếu bạn nghĩ về các căn nhà phố giá cả phải chăng tại dự án STC Long Thành Đồng Nai, bạn sẽ mong đợi bạn có thể nhận được bao nhiêu giá trị từ cộng đồng này. Các cơ sở, tiện nghi và tiện ích bên trong khu phát triển dân cư có cổng này ngang bằng với nhiều dự án nhà ở đắt đỏ. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được một phần thưởng của khu phố thân thiện và bầu không khí thanh bình khi bạn sống ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!