Home / Tin Bất Động Sản / Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Bạn đã bao giờ trải nghiệm chung cư cao tầng nhưng mật độ thấp? Loại hình căn hộ chung cư và cộng đồng dân cư được thiết kế độc đáo tại Bình Tân giàu có? Chung cư Stella En Tropic sẽ cung cấp cho bạn chính xác như thế.

Thực tế là Stella En Tropic Võ Văn Kiệt nằm giáp quận 8 là đủ để thu hút sự chú ý của những người mua chung cư. Nó đặt bạn ngay tại trung tâm của trung tâm thành phố. Chưa hết, Stella En Tropic hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác cô độc yên bình để bạn có thể tự hào gọi nơi này là nhà. Tập đoàn Kita Group đã loại bỏ tất cả các tiện nghi tuyệt vời và tập trung vào những tiện ích quan trọng nhất sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Có ba góc của tòa nhà và nó sẽ cung cấp ba góc nhìn về dòng sông: một góc hướng ra đường Võ Văn Kiệt, một góc khác đối diện với sông và một góc khác cũng đối diện với sông. Không giống như những gì bạn mong đợi từ một chung cư dân cư ở Bình chánh, căn hộ này sẽ có tầm nhìn đường phố yên tĩnh để bạn có thể tận hưởng sự yên bình và yên tĩnh của mình. Trong khi đó, có hai loại căn hộ có sẵn để mua tại Stella En Tropic: căn hộ hai phòng ngủ và ba phòng ngủ.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Một căn hộ hai phòng ngủ ở Stella En Tropic sẽ có diện tích sàn từ 52 đến 60 mét vuông. Căn hộ sẽ có khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng ngủ chính, một phòng ngủ phụ và ban công rộng rãi. Trong khi đó, căn hộ ba phòng ngủ phù hợp cho một gia đình đang phát triển sống ở Stella En Tropic Võ Văn Kiệt. Nó cung cấp nhiều không gian sống hơn với diện tích sàn từ 62 đến 66 mét vuông. Nó sẽ có các tính năng tương tự như căn hộ hai phòng ngủ ngoại trừ phòng ngủ chính Master sẽ có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, cùng với một ban công rộng rãi hơn. Phạm vi giá cho các căn hộ nhà chung cư Stella En Tropic sẽ bắt đầu ở mức 1.8 tỷ đồng với căn hộ đắt nhất hiện tại có giá 4 tỷ đồng.

Stella En Tropic Bình Tân có bố cục hình chữ T điển hình cho phép cư dân tận hưởng hành lang tải đơn rộng rãi. Đây là một phương pháp thiết kế điển hình được sử dụng bởi các chủ đầu tư và thiết kế hiện đại cho nhà chung cư trong thành phố lớn. Mặc dù nhiều người mua chung cư tìm kiếm một vị trí tuyệt vời, nhưng nó không nên trả giá bằng khả năng của bạn để tận hưởng thiết kế thân thiện với môi trường.

Do đó, Tập đoàn Kita Group đã kết hợp ý tưởng này khi thiết kế bố cục cho Stella En Tropic Võ Văn Kiệt. Bố cục hình chữ T cho phép bổ sung các nhĩ và các khu vực cảnh quan xanh khác trong chính không gian sống. Đồng thời, nó tạo điều kiện cho dòng chảy của ánh sáng tự nhiên và không khí, điều đó cũng có nghĩa là bảo trì thân thiện với môi trường hơn cho toàn bộ tòa nhà. Khi Tập đoàn Kita Group hứa hẹn một phương pháp thiết kế mật độ thấp, chúng không chỉ có ý nghĩa đối với các căn hộ trong chung cư này. Chúng cũng có nghĩa là toàn bộ khu vực phát triển để đảm bảo bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống mà bạn có thể tận hưởng hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!