Stella Icon

Stella Icon không phải là căn hộ thông thường của bạn ở Cần Thơ mà có các tiện nghi và tính năng thông thường gần như giống với những căn hộ dân cư khác trên toàn thành phố. Tại Stella Icon, bạn sẽ tìm thấy những tiện nghi và tính năng độc đáo đáp ứng nhu cầu của sinh viên và tầng lớp lao động. Chỉ cần xem qua những tiện nghi đáng giá này:

Mục Lục Trong Bài Viết

CoLab:

Được dịch một cách thô thiển là Dự án hợp tác, CoLab Shared Spaces là một khái niệm độc đáo, trong đó cư dân (đặc biệt là sinh viên và các chuyên gia trẻ) có thể sử dụng một căn phòng được thiết kế đặc biệt. Trong căn phòng này, người ta có thể thản nhiên bước vào, uống một tách cà phê, bật máy tính xách tay và im lặng làm việc hoặc học tập trong phạm vi nhà riêng của họ.

Phòng sinh hoạt cộng đồng:

Tại Stella Icon, bạn sẽ có thể chia sẻ với những người hàng xóm, bạn bè và gia đình bên cạnh mình trong một không gian hiện đại, một buổi họp mặt thân mật hoặc tụ họp qua Tòa thị chính cộng đồng. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi giải trí cho những người thân yêu và bạn bè thân thiết của bạn (với số lượng lớn hoặc nhỏ) với địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo này được thiết kế để tổ chức các bữa tiệc vui vẻ và các sự kiện khác.

Stella Icon

Phòng tạm dừng và chơi:

Phòng Tạm dừng và Chơi cũng là duy nhất tại Stella Icon, căn hộ để bán ở Cần Thơ được trang bị đầy đủ các tính năng độc đáo. Căn phòng này được thiết kế để dành cho thời gian nghỉ ngơi sau những bộn bề công việc hàng ngày. Bạn có thể hangout với bạn bè trong phòng này trong khi chơi các trò chơi bao gồm trò chơi trên bàn, sách giáo dục cũng như các hoạt động và giải trí giáo dục khác. Một địa điểm hoàn hảo cho tâm trí và tâm hồn mệt mỏi, Phòng tạm dừng và vui chơi sẽ giúp bạn tỉnh táo và trẻ hóa.

Các tiện nghi khác tại Stella Icon bao gồm bể bơi phân làn và trẻ em cũng như trung tâm thể dục giúp nuôi dưỡng cơ thể rèn luyện sức khỏe cần thiết.

Cũng như Tháp Stella Icon có hình dáng độc đáo và các căn hộ ở là từng cá thể độc đáo, một số tiện ích do dự án cung cấp cũng có phần độc đáo. Những tiện nghi độc đáo này bao gồm:

Bãi đậu xe – Khu vực đậu xe trên bục có sảnh cho người lái xe riêng và hệ thống phân trang cho người lái xe để giúp cuộc sống thuận tiện hơn cho cả người lái xe và người dân

Khu vực ngoài trời – Trên tầng 8, bên cạnh các hồ bơi là khu vực thư giãn ngoài trời bằng gỗ, dành cho người dân khi cảm thấy muốn có không khí trong lành nhưng không muốn hòa mình vào đám đông.

CoLAB – Được thiết kế để giúp tạo ra cảm giác thống nhất với các cư dân khác, CoLAb là một tiện ích chung, độc đáo, cung cấp một không gian làm việc phi thông thường cho bất kỳ cư dân nào muốn đi bộ, uống cà phê và trực tuyến tạo mạng lưới với những người khác như -các cư dân có tâm.

Phòng sinh hoạt cộng đồng – Mặc dù đây có thể có tên riêng cho một chung cư, nhưng trên thực tế, đây là một phòng chức năng chung, nơi có thể tổ chức các cuộc họp kinh doanh hoặc xã hội. Giống như bất kỳ phòng chức năng nào khác trong chung cư, điều này cho phép cư dân tổ chức các sự kiện có thể diễn ra trong khu dân cư của chính họ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm địa điểm và hành trình lặp lại để giám sát việc thiết lập các cuộc họp.

Mặc dù những tiện nghi này có thể là duy nhất đối với Stella Icon, một số tiện nghi khác đã phổ biến ở các chung cư khác và chúng bao gồm:

Trung tâm thể dục – Đối với nhiều người chỉ cần đến phòng tập thể dục là tự tập thể dục nhưng đối với cư dân của Stella Icon, tất cả các bài tập họ cần làm đều do họ lựa chọn như một phòng tập thể dục được cung cấp cho mục đích đó.

Phòng tạm dừng và chơi – Ý tưởng này có thể không độc đáo nhưng vẫn khá hiếm vì nó cung cấp một căn phòng hoàn chỉnh với sách, trò chơi trên bàn và các hoạt động thư giãn khác, đặc biệt là để tạo ra một bầu không khí thư giãn nơi cư dân, cùng nhau hoặc riêng lẻ, có thể đến để giải tỏa. căng thẳng từ một ngày làm việc mệt mỏi.

Hồ bơi Lap và Kiddie – Những hồ bơi này nằm dọc theo khu vực sàn gỗ trên tầng 8 và cung cấp một nơi để thư giãn mang một ý nghĩa hoàn toàn mới. Nghỉ ngơi trong làn nước mát lạnh của hồ bơi vô cực hoặc chỉ cần ngồi trên ghế tựa trên boong và tận hưởng trải nghiệm ngoài trời trong khi chiêm ngưỡng đường chân trời Cần Thơ hùng vĩ.

Tầng 8 cũng có phòng thay đồ nam và nữ để bạn có thể thay đồ trước khi vào một trong 3 thang máy sẽ đưa bạn trở lại tầng của mình để ăn nhẹ hoặc chợp mắt.

Mặc dù hầu hết các chung cư nói chung, được biết đến với những tiện ích vượt trội, với Stella Icon, Kita Group đã đưa từ tiện nghi lên một tầm cao mới, chỉ để lại rất ít hình thức giải trí mà cư dân phải rời khỏi khu phức hợp để tìm kiếm.

Khi tất cả các tiện nghi như thế này đều có sẵn trong một tòa nhà dân cư, cư dân sẽ thấy họ thoải mái hơn, ít căng thẳng hơn và hoàn toàn thoải mái hơn rất ít, nếu cần đi lại giữa các địa điểm giải trí khác nhau, dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động thực tế, ngay cả khi điều đó hoạt động chỉ là thư giãn yên tĩnh trong không khí trong lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!