Home / Tin Bất Động Sản / Thắng Lợi J-Dragon Trần Hưng Đạo

Thắng Lợi J-Dragon Trần Hưng Đạo

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và phấn khích khi sống giữa những người thành thị. Tốt hơn nếu bạn đang sống ở J-Dragon Cần Đước, hiện đang nói về thị trấn trong dự án dân cư tuyệt vời. Thắng Lợi J-Dragon Cần Đước là một dự án phát triển bất động sản giá rẻ khác của Thắng Lợi Group (TLG) trong môi trường đô thị.

Thắng Lợi J-Dragon nằm hùng vĩ dọc theo đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Nó nằm trong một lô đất bao gồm 98 nhà phố ba tầng được tạo bởi công ty Kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhất, tập trung vào sự hài lòng tối đa, an toàn và thư giãn hoàn toàn. Mỗi căn nhà phố có sổ đất riêng (Giấy chứng nhận chuyển nhượng quyền sở hữu).

J-Dragon được xây dựng trên một vùng đất cao cao hơn nhiều so với vỉa hè thành phố, lũ lụt hầu như rất xa. Nhiều như quận là một trong những khu sầm uất nhất ở Tỉnh Long An, bên trong dự án hoàn toàn ngược lại nơi mà sự thanh thản và bình tĩnh chiếm ưu thế. Cộng đồng dân cư thấp tầng này thực sự tốt hơn so với việc sở hữu một căn hộ chung cư!

J-Dragon bao gồm các nhà phố và đất nền nằm ở phố Trần Hưng Đạo, Cần Đước ở Tỉnh Long An, trong một khu vực đô thị. Nhà phốThắng Lợi J-Dragon Cần Đước bao gồm một khu vực đất đai đáng kể của thị trấn giàu có và đông dân nhất Việt Nam, Tỉnh Long An. Lối vào J-Dragon nằm dọc theo đường phố J-Dragon Cần Đước Long An.

Thắng Lợi J-Dragon Trần Hưng Đạo

Dự án bao gồm 272 lô đất có kích thước khác nhau từ 80 mét vuông đến 129 mét vuông. Mỗi căn nhà phố có ba tầng và có một quyền sở hữu đất (giấy chứng nhận chuyển nhượng quyền sở hữu). Nhà phố là công trình của Thắng Lợi, một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam. Dự án khu dân cư được liệt kê trong số các dự án phát triển bất động sản mới nhất mà Tập đoàn Thắng Lợi đã làm việc tại Cần Đước.

Một trong những tính năng khiến Thắng Lợi J-Dragon mong muốn là cách nó được xây dựng trên một mặt đất cao hơn so với mặt đường. Điều này làm cho lũ lụt khó có thể xảy ra. Thị trấn Cần Đước dễ bị ngập lụt do đó chủ đầu tư đã khắc phục vấn đề bằng cách đảm bảo rằng các lô đất ở trên mặt đất cao hơn.

Tập đoàn Thắng Lợi đã chuẩn bị dự án Thắng Lợi J-Dragon Cần Đước trong hơn 2 năm. Đây là một trong số 18 dự án mà Thắng Lợi đã đầu tư. Chủ đầu tư bất động sản có một tính năng độc đáo ở chỗ nó đảm bảo các dự án có tỷ lệ hoàn thành 100% cho tất cả các dự án của mình với J-Dragon Cần Đước là một trong số đó. Ngoài ra, Tập đoàn đã duy trì ý thức về sự khéo léo khác biệt và xuất sắc trong các dự án của họ.

Họ cũng đã thành thạo nghệ thuật xây dựng nhà phố cho phép lô đất gia đình cư trú ở đây để điều chỉnh mọi thay đổi trong sở thích của họ một cách thoải mái. Lực lượng nhân viên Thắng Lợi nhằm xác định một vị trí tuyệt vời để đưa lên các tòa nhà của họ. Thứ hai, họ đảm bảo họ xây dựng các ngôi nhà nhanh nhưng vẫn duy trì giá trị tốt cho tiền cho người mua tiềm năng. Mặt khác, chúng thực tế trong cách bố trí và đảm bảo thiết kế bắt mắt. Thắng Lợi đam mê bất động sản. Thông qua niềm đam mê, tinh thần đồng đội và ý thức cấp bách, họ đã thành lập nhà phố J-Dragon Cần Đước

Khả năng cạnh tranh của Thắng Lợi có thể được xác định thông qua việc định giá sẽ nằm trong tầm tay của nhiều người. Ước mơ trở thành những người đi đầu trong việc cung cấp nhà ở chi phí trung bình, họ đã mạo hiểm trong việc đưa lên cả các tòa nhà dân cư và thương mại. Kiểu nhà ở thị trấn mà Thắng Lợi sử dụng là tiêu chuẩn trong các tòa nhà dân cư. Danh tiếng của Thắng Lợi Corporation đến từ các dự án của nó như Thắng Lợi Central Hill, Galaxy Hải Sơn, Thắng Lợi Riverside Market…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!