Home / Tin Bất Động Sản / Thú vị hơn cho những cư dân đã chọn D Aqua

Thú vị hơn cho những cư dân đã chọn D Aqua

Được sống trong một chung cư được thiết kế tốt, an toàn, cách nơi làm việc của người ta một quãng ngắn, các nhà hàng và điểm đến giải trí tốt nhất của thành phố cũng như các nhà cung cấp dịch vụ tiện lợi là ước mơ của nhiều người thành phố. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được một nơi ở có vị trí đẹp – đặc biệt là đối với những người mua hoặc thuê bất động sản không có nhiều tiền mặt.

Đây là lý do tại sao DHA, một trong những công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam, đã thiết kế và phát triển D Aqua, một khái niệm chung cư đặc biệt dành cho những người trẻ thành thị muốn tận hưởng tất cả các tiện nghi và tiện nghi của trung tâm thành phố. Tọa lạc tại Bến Bình Đông ở Quận 8, dự án hai tòa tháp này mang đến một cái nhìn thoáng qua về tương lai của thành phố sôi động sống ngay tại trung tâm khu nam thành phố.

Tòa tháp hai tòa nhà này cao 25 tầng và được thiết kế đặc biệt để mang đến phong cách sống điều hành cho cư dân của nó. D Aqua cũng tự hào với thiết kế sang trọng của Ý, hoàn toàn phù hợp và bổ sung cho các cấu trúc do DHA phát triển xung quanh, bao gồm Venice Piazza, Venice Grand Canal và Venice Luxury Residences. Với những đường nét sạch sẽ được tạo nên bởi sự khởi sắc không thường xuyên và một bảng màu ấm áp, dự án D Aqua chắc chắn là một cảnh tượng tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng.

D Aqua

Có nhiều tính năng độc đáo khác nhau cho dự án DHA này; điều đầu tiên là tất cả các căn hộ đều có giá trong phạm vi phải chăng. Thứ hai, các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng được bố trí ở tầng trệt để cung cấp các dịch vụ mua sắm và dịch vụ tiện lợi cho người dân. Cuối cùng, tầng thượng được trang bị các tiện ích khác nhau sẽ giúp cuộc sống hàng ngày trở nên thư thái, thoải mái và thú vị hơn cho những cư dân đã chọn D Aqua.

Chung cư D Aqua nằm dọc theo hai con sông xinh đẹp và có vị trí thuận tiện gần trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, siêu thị, nhiều nhà hàng (từ đồ ăn nhanh đến các lựa chọn ăn uống cao cấp), trường dạy nấu ăn hàng đầu, hai trường quốc tế, và văn phòng của các công ty đa quốc gia. Hơn hết, chung cư này nằm ẩn mình trong một khu vực ít bận rộn của Bến Bình Đông, đây là nơi nghỉ dưỡng yên bình cho những ai muốn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc hoặc một đêm dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!