Home / Góc Của Trẻ / Tiết kiệm đến 80% chi phí khi thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Tiết kiệm đến 80% chi phí khi thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội được rất nhiều sự hưởng ứng từ các mẹ có con nhỏ. Đây không chỉ là dịch vụ giúp các con được đa dạng tủ đồ chơi chính hãng cho bé của mình lên mà còn là “cánh tay phải” đắc lực hỗ trợ mẹ rất nhiều trong việc cắt giảm chi tiêu.

Vây để hiểu hơn dịch vụ này tuyệt vời như thế nào, tại sao lại khiến nhiều bố mẹ lựa chọn đến như thế? Mời các bạn cùng Yeutre.org cùng đồng hành hết bài viết này nhé!

Khó khăn bố mẹ thường gặp khi mua đồ chơi cho con?

Tất nhiên rồi, dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đã được tạo ra dựa trên sự thấu hiểu những khó khăn mà bố mẹ đang gặp phải. Đối với các con, đồ chơi là cả thế giới. Bé có khoảng thời gian vui vẻ nhờ vào đồ chơi, bé khám phá mọi thứ nhờ vào đồ chơi và bé học hỏi, phát triển cũng nhờ vào đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé.

Chính bởi điều này mà thị trường đồ chơi cho trẻ em vô cùng sôi động. Tính đến thời điểm hiện tại, rất khó để có một con số chính xác có bao nhiêu thương hiệu đồ chơi đang hoạt động. Bởi con số này quá lớn và đang phát triển theo tốc độ nhanh từng ngày.

Những khó khăn bố mẹ gặp phải khi thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi

Bố mẹ rất dễ bị “rơi” vào những hoàn cảnh như sau:

  • Bước vào gian hàng đồ chơi, có quá nhiều món hiện hữu trước mắt và bố mẹ thực sự không thể biết rõ nên chọn loại nào.
  • Nếu như chọn đồ chơi nhập khẩu cao cấp thì giá thành rất cao. Có những bộ Lego hay xe tập đi lên lên đến hơn 10 triệu động. Còn những bộ thông thường đều có giá từ 1-5 triệu đồng.
  • Không biết thương hiệu đồ chơi giáo dục cho bé Hà Nội loại nào tốt, loại nào bền cho con. 
  • Đồ chơi dễ bị trà trộn bởi những món kém chất lượng, được sản xuất tràn lan trên thị trường.
  • Tốn một khoản tiền lớn để mua đồ chơi cho con. Bởi mỗi món đồ chơi bé chỉ thích thời gian ngắn khoảng 1 tuần đến 1 tháng sẽ bị chán. Vì thế đồ chơi luôn phải thay mới.

Và trên đây là tất cả lý do mà Blog trẻ em Online – Dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội ra đời.

Dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội giúp mẹ tiết kiệm chi phí như thế nào?

Quy trình hoạt động của dịch vụ cho thuê đồ chơi?

Tại Kenhtreem.net  có hơn 1000+ món đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu khác nhau được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đến từ rất nhiều ở các quốc gia khác nhau như: Disney, Baby Alive, Fisher Price từ Mỹ; Ecoiffier từ Pháp; Hape từ Đức;….

Thời gian thuê đồ chơi kéo dài 1 tháng và bé được nhận tối đa 5 món đồ chơi khác nhau đi kèm với 1 món đồ chơi DIY tặng kèm từ đây. Bố mẹ có thể chọn trực tiếp tại cửa hàng hoặc order trên Website.

Sau khi nhận được thông tin, các bạn nhân viên sẽ ngay lập tức mang đồ chơi đến lắp đặt tận nhà cho gia đình mà bố mẹ không phải đi tới cửa hàng để mang đồ chơi về. Phí vận chuyển được hoàn toàn MIỄN PHÍ bố mẹ nhé!.

=> Thuê đồ chơi cho bé Hà Nội từ Baby Einstein

Tại sao thuê đồ chơi lại giúp mẹ tiết kiệm đến 80% chi phí?

Nếu như bố mẹ bỏ ra 1,000,000 đồng thì sẽ có thể mua được 1 món đồ chơi chính hãng chất lượng cho bé. Nhưng với số tiền đó khi thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội thì có thể mang về tới 8 món đồ chơi khác nhau và đến từ bất cứ thương hiệu nào bố mẹ muốn.

Chỉ với 26,000 đồng/ngày bé sẽ nhận được bộ đồ chơi có tổng giá trị lên đến 60,000,000 đồng. Hơn thế nữa, bé còn được TẶNG THÊM 1 món quà bất ngờ đến từ Kenhtreem.net. Và món quà được được làm ra dựa vào chính xác độ tuổi cũng như sở thích của bé.

Bố mẹ có thể tìm thấy rất nhiều món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi lớn nhỏ khác nhau. Và chúng tôi đã phân loại ra thành từng nhóm đồ chơi khác nhau ứng với từng kỹ năng phát triển của bé. Với hy vọng rằng, mỗi bộ đồ chơi sẽ là cầu nối để các con phát triển đồng đều về thể chất lẫn trí tuệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!