Home / Góc Của Trẻ / Tìm mua đồ chơi cho bé trai 1 tuổi tại Hà Nội giá tốt

Tìm mua đồ chơi cho bé trai 1 tuổi tại Hà Nội giá tốt

Đồ chơi chính hãng cho bé là người bạn đồng hành thân thiết trong suốt quá trình lớn lên của bé. Vì thế, lựa chọn đồ chơi phù hợp là yếu tố rất quan trọng mà mỗi bố mẹ cần lưu ý. Trong bài bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bố mẹ một thế giới đồ chơi cho bé trai 1 tuổi tại Hà Nội vô cùng đặc biệt. Vừa có số lượng đồ chơi cho bé khổng lồ mà giá cả lại phải chăng.

Kenhtreem.net – Thế giới đồ chơi cho bé trai 1 tuổi tại Hà Nội

Có thể bố mẹ chưa biết, Kenhtreem.net không phải là địa điểm bán đồ chơi mà đây là thương hiệu cho thuê đồ chơi trẻ em chính hãng với hàng nghìn mẫu đồ chơi đa dạng và phong phú. Dịch vụ thuê đồ chơi giúp bố mẹ tiết kiệm rất nhều chi phí khi mua đồ chơi cho bé, nhất là các dòng đồ chơi cao cấp chính hãng.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng đồ chơi có vai trò quan trọng như thế nào đối với mỗi trẻ nhỏ, chính vì điều này tại Kenhtreem.net có một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có nhiệm vụ tìm hiểu và chọn lọc những món đồ chơi vừa có tính giải trí cao và vừa mang tính giáo dục.

Quy trình thuê đồ chơi cho bé tại Kenhtreem.net như thế nào?

Đầu tiên để trở thành hội viên của website bố mẹ sẽ tham gia với mức phí và 700,000 đồng/tháng. Sau đấy nhân viên sẽ liên hệ để xin thông tin về tên, tuổi, sở thích, giới tính của bé để dễ dảng tư vấn cho bố mẹ lựa chọn đồ chơi.

Mỗi tháng cửa hàng sẽ gửi tới nhà của bố mẹ một bộ đồ chơi bao gồm 3 đến 5 món đồ chơi lớn nhỏ khác nhau. Và điều đặc biệt là 100% đồ chơi tại đây đều là đồ chơi cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như: thương hiệu đồ chơi bằng gỗ lớn nhất thế giới Hape, thương hiệu Fisher Price, Ecoiffier, Disney, Lego, Peppa, Play-doh,…

Bố mẹ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng những món đồ chơi gì sẽ phù hợp với bé vì thường khi đi mua đồ chơi, nhiều bố mẹ bị phân tâm khi đứng trước kệ đồ chơi có quá nhiều món đồ khác nhau. Bố mẹ không biết nên chọn gì và không nên chọn gì? 

Tổng giá trị của mỗi bộ đồ chơi khi gửi tới bé thường có giá từ 20 triệu – 40 triệu đồng. Vì vậy, khi thuê đồ chơi giúp bố mẹ lợi hơn rất nhiều so với mua mới.

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi tại Kenhtreem.net

Xe cầu trượt Smoby

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Xe cầu trượt Smoby

Khi bước vào giai đoạn 1 tuổi, bé đã có thể bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên. Lúc này, những món đồ chơi tập trung vào kích thích kỹ năng vận động đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của bé. Và chiếc xe cầu trượt Smoby này là lựa chọn mà bố mẹ có thể cho vào bộ đồ chơi tháng này của bé.

Xe được tích hợp 2 món đồ chơi mà các bé trai ưa thích nhất là mô hình xe ô tô và chiếc cầu trượt được thiết kế kích thước bé phù hợp với chiều cao của bé. Chắc chắn rằng đây là món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Xe tập đi Hape

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Xe tập đi Hape

Xe tập đi Hape là món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi vô cùng thú vị. Với thiết kế hình chiếc ô tô kết hợp cùng màu đỏ bắt mắt, chiếc xe nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các bé ngay từ những cái nhìn đầu tiên. 

Đây là sản phẩm đồ chơi Hape – thương hiệu đồ chơi bằng gỗ cao cấp số 1 thế giới được nhà sản xuất tỉ mỉ trong từng chi tiết trên chiếc xe. Tất cả các góc xung quanh xe đều được bo tròn khéo léo tăng tính an toàn cho bé khi vui chơi.

Đàn piano gỗ của Baby Einstein

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Đàn piano gỗ của Baby Einstein

Cùng với sự phát triển kỹ năng vận động thì khả năng lắng nghe âm nhạc là cách giúp bé phát triển thính giác rất tuyệt vời. Chỉ cần một cái chạm tay nhẹ lên bàn phím bé đã có thể tự mình tạo ra được vô vàn những bài hát khác nhau. 

Baby Einstein là một thương hiệu đồ chơi bởi một người mẹ dạy con tại nhà và đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm nay. Theo Yeutre.org, cho đến thời điểm hiện tại các sản phẩm đồ chơi của Baby Eintein đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!