Home / Tin Bất Động Sản / TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh

Cũng giống như bất kỳ cộng đồng có giám sát nào khác, TNR Grand Long Khánh cung cấp khá nhiều tiện nghi giúp cư dân luôn vui vẻ và hài lòng, ngay cả khi họ không đặt chân ra ngoài cổng chính trong nhiều ngày liền.

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm các phương tiện giải trí mà mọi người trong gia đình bạn chắc chắn sẽ thích, bạn có thể đến sân bóng rổ ở giữa khu nhà, để bạn có thể bắn vòng và tập thể dục cần thiết trong khi vẫn có rất nhiều của niềm vui. Đối với trẻ em, bạn có thể đưa chúng đến một trong một số sân chơi trong cộng đồng. Những sân chơi này đi kèm với thiết bị vui chơi hoàn chỉnh được đặt trên một lớp cỏ mềm để trẻ nhỏ không bị thương nếu bị ngã.

Nếu bạn thích chạy bộ vài dặm mỗi sáng trước khi đi làm, hoặc chạy bộ ngay sau khi về nhà và trước khi bắt đầu chuẩn bị bữa tối, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một con đường chạy bộ thực sự nằm ở trung tâm diện tích của TNR Grand Long Khánh. Bạn không còn phải lo lắng về việc bị xe cộ qua mặt khi đang chạy buổi sáng hoặc buổi tối. Điều duy nhất mà bạn sẽ gặp phải là bạn bè của bạn.

Nếu bạn cần một nơi yên tĩnh để có thể thư giãn và nghỉ ngơi, bạn có thể đến Central Gazebo, là hội quán của TNR Grand Long Khánh. Ở đó, bạn có thể ngồi trên những chiếc ghế dài trong khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây và hoa trong khu vườn xung quanh cấu trúc. Bạn cũng có thể kiểm tra các tài khoản mạng xã hội và email của mình khi đang ngồi trong khu vực vọng lâu vì có tiếp cận Wi-Fi miễn phí cho cư dân. Đây là khu vực trong cộng đồng, nơi bạn có thể đi chơi và trò chuyện với những người hàng xóm của mình. Điều này cũng sẽ tạo ra một địa điểm tuyệt vời khi chủ nhà tổ chức một cuộc họp định kỳ.

Dự án TNR Grand Long Khánh

Nếu bạn sẽ tổ chức một bữa tiệc hoặc một cuộc tụ tập nào đó với bạn bè và gia đình, và bạn hoàn toàn không có đủ chỗ trong nhà cho khách, bạn có thể thuê hội trường đa năng của TNR Grand Long Khánh. Hội trường Đa năng khá lớn, với sức chứa tối đa khoảng 100 đến 150 người, vì vậy trừ khi bạn mong đợi số lượng khách của mình lên đến hàng nghìn người, bạn chỉ có thể tổ chức sự kiện của mình trong sự thoải mái của cộng đồng.

Điều tuyệt vời khi sống ở TNR Grand Long Khánh là sẽ không có nhiều người bị nhồi nhét trong một mảnh đất nhỏ. Giữa các ngôi nhà sẽ vẫn có đủ không gian để gió vẫn có thể tự do luân chuyển giữa các tòa nhà. Đây là vấn đề với các dự án bất động sản ngân sách khác. Họ đặt các căn nhà phố gần nhau đến mức gió không thổi vào các căn bên trong nữa.

An ninh cũng không có vấn đề gì vì toàn bộ khu nhà được bao bọc bởi một bức tường bê tông khá cao và cổng ra vào luôn có bảo vệ túc trực. Nói về các bảo vệ, họ sẽ luôn tuần tra liên tục bên trong cộng đồng để đảm bảo rằng tất cả cư dân được an toàn và bình yên.

Nếu bạn quyết định rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của tàu điện ngầm, TNR Grand Long Khánh sẽ là một lựa chọn đáng giá cho nơi ở mới của bạn. Bạn thực sự sẽ có khá nhiều lý do tại sao bạn nên xem xét nghiêm túc việc đầu tư vào TNR Grand Long Khánh – quá nhiều để đề cập chỉ trong một bài báo. Lý do lớn nhất trong số đó có lẽ là giá nhà.

Các căn nhà kiểu mẫu ở dự án TNR Grand Long Khánh khá rộng rãi và rộng rãi. Hầu hết chúng thậm chí sẽ không phá vỡ mốc. Bất kể bạn là một thanh niên trẻ, chuyên nghiệp hay bạn đang nghĩ đến việc lập gia đình, bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà phù hợp ở TNR Grand Long Khánh.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc bạn sẽ mua nhà ở TNR Grand Long Khánh, tôi khuyên bạn nên sớm quyết định trong khi vẫn còn một số chỗ trống mà bạn có thể lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!