Home / Tin Bất Động Sản / TNR Kiến Tường Long An

TNR Kiến Tường Long An

TNR Kiến Tường là một khu đô thị hiện đại với cảnh quan tuyệt đẹp. Nó nằm trên 12 ha địa hình bằng phẳng và một ngôi nhà và rất nhiều trong khuôn viên. Nó nằm trên Quốc Lộ 1A và chỉ cách Bến Lức 15 phút lái xe. Một vị trí như vậy có thể được truy cập một cách dễ dàng bất kể hướng bạn có thể đến. Khu đô thị bảo vệ được bao quanh bởi một số cư dân sang trọng để tạo thành một phần xanh hơn của Kiến Tường.

TNR Kiến Tường Long An xinh xắn có hầu hết các tiện nghi mà một gia đình có thể cần. Nhưng đây không phải là vấn đề lớn vì trung tâm đô thị xung quanh khu đô thị có một số tiện nghi khác mà cư dân của TNR Stars Kiến Tường có thể thưởng thức. Sau khi tiết kiệm trong nhiều năm, một người cần phải có tất cả những thứ thiết yếu trong tầm tay để họ có thể có một cuộc sống đơn giản và trọn vẹn hơn. Mua nhà ở Kiến Tường đảm bảo bạn dễ dàng tiếp cận những thứ cần thiết này, do đó, đây là nơi thích hợp để nuôi gia đình bạn.

TNR Kiến Tường Long An là một khu đô thị vinh quang được xây dựng bởi TNR. TNR Holdings Việt Nam phục vụ cho phân khúc thị trường giá cả phải chăng. Amaia Land cam kết mang lại tinh thần và chất lượng phát triển chất lượng cho nhiều cá nhân hơn nữa.

TNR tạo ra những ngôi nhà có giá cả phải chăng và thường nhắm đến giáo viên, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhân viên chính phủ, nhân viên sản xuất, chuyên gia khởi nghiệp và gia đình của những người làm việc ở nước ngoài.

Các lô đất tại TNR Kiến Tường Long An được quản lý bởi TNR. Điều này đủ khiến cư dân cảm thấy an tâm và an tâm khi ở trong ngôi làng tráng lệ này. TNR Holdings Việt Nam có các điều khoản thanh toán đơn giản và linh hoạt cho phép mọi người biến ước mơ thành hiện thực bằng cách sở hữu một ngôi nhà trong khu đất tráng lệ này.

Khi bạn mua một lô đất ở TNR Kiến Tường Long An, bạn thực hiện một khoản đầu tư mà bạn sẽ mãi mãi biết ơn. Khu đô thị là một khu đô thị với những ngôi nhà đẹp và được thiết kế xuất sắc khác nhau. Với nhịp sống bận rộn của các trung tâm đô thị, bất động sản này mang đến cho cư dân của mình không gian yên tĩnh và trong lành xung quanh để họ thỏa thích sau một ngày dài làm việc. Sự yên tĩnh này rất quan trọng để thư giãn đối với tất cả các loại cư dân, dù là sinh viên hay doanh nhân. Ngoài ra, vị trí gần nhiều trường học, bệnh viện, nhà hàng và nhiều cơ sở khác làm cho nó trở thành một vị trí tuyệt vời để sinh sống và làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà giá cả phải chăng nhưng cũng sang trọng ở Kiến Tường, TNR Kiến Tường là nơi tốt nhất để tìm kiếm. Có nhiều loại nhà khác nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu của chủ nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!