Home / Tin Bất Động Sản / TNR Phong Châu

TNR Phong Châu

Bên trong khu đô thị TNR Phong Châu đầy đủ tiện nghi của chúng tôi, bạn sẽ thấy các Bungalow được thiết kế và trang bị nội thất phức tạp, Nhà phố 2 tầng và Nhà kiểu áp mái đã sẵn sàng cho người ở. Chúng tôi có nhiều mẫu nhà khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và phong cách sống của mình.

Chúng tôi có mô hình nhà Monique rộng 36 mét vuông. Đây là một ngôi nhà kiểu bungalow với 3 phòng ngủ và 1 phòng tắm, một ngôi nhà mà con bạn và ông bà của chúng có thể chơi đùa và chợp mắt với nhau trong không gian ấm cúng và ấm cúng. Một mẫu khác là mẫu nhà Leona của TNR Phong Châu có diện tích 36 mét vuông, một ngôi nhà kiểu bungalow với 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm.

Mẫu nhà Monique hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà đơn giản tinh tế hoặc những cặp vợ chồng đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước để lập gia đình. Mẫu nhà Caterina của TNR Stars Phong Châu rộng 36 mét vuông với 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm là một ngôi nhà dễ quản lý. nơi bạn có thể chăm sóc em bé của bạn trong khi thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Mẫu nhà Charlyne có diện tích 51 mét vuông với 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm cùng chỗ đậu xe râm mát phía trước là nơi thích hợp nhất để bạn có thể đậu chiếc xe mới sáng bóng hoặc để người bạn thân lông bông của mình đến ở. Tổ chức một buổi sum họp gia đình, bạn bè hoặc có con cái của bạn.

Những người bạn đến để thực hiện một dự án hoặc xem một bộ phim trong mô hình ngôi nhà Lea của chúng tôi, một ngôi nhà kiểu bungalow có diện tích 61 mét vuông với 3 phòng ngủ và 1 phòng tắm. Gia đình lớn và hạnh phúc của bạn có thể tận hưởng và thư giãn tại mẫu nhà Hailee của chúng tôi, một ngôi nhà kiểu bungalow rộng 64m2 với 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Đối với những ai đang tìm kiếm một phong cách sang trọng sắc sảo thì mẫu nhà 2 tầng Casandra của TNR Phong Châu chính là điều bạn đang tìm kiếm. Nó có diện tích 76 mét vuông với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

TNR Phong Châu

Nếu điều bạn muốn là một ngôi nhà phục vụ cho sở thích của mọi gia đình, cho dù đó là con gái bạn muốn có không gian riêng để vẽ tranh hay cậu con trai nhỏ của bạn muốn có một góc vui chơi, chúng tôi có mẫu nhà Gapniela dành cho bạn. Đó là một ngôi nhà hai tầng rộng 86 mét vuông với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và 1 khu vực để xe râm mát.

Mẫu nhà Christel của chúng tôi có diện tích 87 mét vuông với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm với thiết kế tinh tế sạch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn tuổi teen cùng bạn bè đến thư giãn.

Nếu bạn đang tiết kiệm để có được ngôi nhà mơ ước, nơi nhiều thế hệ trong gia đình bạn có thể sinh sống và xây dựng kỷ niệm thì mẫu nhà Mikaela của chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây sẽ là ngôi nhà của tổ tiên sẽ được truyền lại cho các thành viên tiếp theo trong gia đình bạn. Sự sang trọng của ngôi nhà 2 tầng rộng 148m2 với 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngẩn ngơ.

TNR Phong Châu cung cấp những ngôi nhà được xây dựng kiên cố lấy cảm hứng từ nghệ thuật hiện đại của Mỹ trong một khu đô thị an toàn và đầy đủ tiện nghi. Hoàn hảo cho hương vị sành điệu và lối sống sang trọng của bạn mà không cần phải dành cả cuộc đời.

 Ở TNR Phong Châu, bạn không cần phải lựa chọn giữa ánh đèn rực rỡ và nhịp sống bận rộn của thành phố và sự thanh bình, nhẹ nhàng của thiên nhiên bởi khi sống ở đây, bạn có thể trải nghiệm cả hai điều đó! Xem: TNR Grand Long Khánh.

Cùng với sự sang trọng và độc quyền, nó cũng có giá cả phải chăng đối với những người mới bắt đầu với công việc và sự nghiệp của họ và đang cố gắng kiếm sống. Các gia đình thu nhập thấp đến trung bình có nhiều sự lựa chọn với diện tích căn nhà của TNR Phong Châu dao động từ 36m2 đến 148m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!