Home / Tin Tức / Tôi muốn làm web thể thao về bóng đá thì lưu ý những gì ?

Tôi muốn làm web thể thao về bóng đá thì lưu ý những gì ?

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Yeutre.org, Tôi muốn làm web thể thao về bóng đá thì lưu ý những gì là câu hỏi của rất nhiều khách hàng cũng như các webmaster, công nghệ làm web hiện nay có rất nhiều loại, có dạng web về tin tức, có dạng web về bán hàng, có thể nói web dạng cá cược bóng đá sẽ giống như dạng web về tin tức nhưng có nhiều thay đổi về giao diện trang chủ

Và để làm web cá độ được chạy nhanh hơn, hình ảnh đẹp mắt hơn và tối ưu SEO thì cần rất nhiều yếu tố. Từ khâu nội dung tới khâu Marketing và quản trị cho web, điều này khiên cho web thể thao của các bạn trông chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

trang-chu-the-thao

Bên dưới đây là các tính năng & công nghệ thiết kế website cá độ bóng đá được tư vấn rất kỹ từ các chuyên gia công nghệ web

Công nghệ lập trình cho web

Công nghệ lập trình mạnh mẽ và hiện đại nhất hiện nay là Microsoft.net

Công nghệ tự xử lý hình ảnh (nén ảnh)

Để tránh tình trạng làm vỡ hình khi hiển thị trên website, công nghệ này sẽ giúp hình ảnh tự cắt xén và thu nhỏ theo kích thước phù hợp nhất.

Công nghệ nén trang siêu nhẹ

Áp dụng webpage compression giúp các trang web tự động nén khi tải trên đường truyền và giải nén tại trình duyệt người xem, nhờ đó rút ngắn thời gian tải trang cũng như giảm băng thông tiêu tốn của toàn website…

 

Ngưng dùng mã nguồn mở

Để gia tăng mức độ bảo mật, tính ổn định của website đồng thời đáp ứng các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty, các website không nên sử dụng các hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn mà nên sử dụng hệ thống quản trị nội dung riêng do mình hoặc các đối tác chuyên nghiệp cung cấp.

Công nghệ data caching (đệm dữ liệu)

Toàn bộ dữ liệu từ database của website sẽ tự động được lưu vào cache, phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Đây chính là yếu tố giúp cải thiện tốc độ đáp ứng của website mà không làm tiêu hao nhiều tài nguyên từ máy chủ.

Độ tương thích với nhiều nền tảng trình duyệt

Tương thích trình duyệt và các công cụ tìm kiếm: Tương tự như site Sieuno, việc thiết kế website cần được thiết kế để phù hợp nhất với mọi trình duyệt hiện nay bao gồm: Micosoft Internet Explorer, Firefox, Opera. Bên cạnh đó cũng cần tối ưu hoá trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng bao gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista…giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

=> Cập nhật stt bóng đá hay nhất 2020

Trên đây là tất tần tật những lưu ý dành cho các webmaster khi làm web, và cũng là thông tin bổ ích cho khách hàng để họ có đủ thông tin nắm bắt khi trao đổi với các đơn vị làm web. Chúc các bạn có được giây phút tuyệt vời và tận hưởng thành quả trang web của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!