Home / Góc Của Trẻ / TOP 3 cuốn sách hay nhất cho bé trai 3 tuổi thông minh lanh lợi

TOP 3 cuốn sách hay nhất cho bé trai 3 tuổi thông minh lanh lợi

Tại sao trong đồ chơi cho bé trai 3 tuổi lại luôn cần có sách?

Chúng ta sẽ cùng nhau trở lại một chủ đề khá quen thuộc và chiếm nhiều sự quan tâm của bố mẹ, đó là “Sách”. Mỗi bản thân chúng ta luôn hiểu một điều rằng, cho dù bé ở bất cứ độ tuổi nào thì sách vẫn là nguồn tài nguyên quý giá nhất để bé học hỏi mọi thứ.

Hiện nay, trong các gian hàng đồ chơi những cuốn sách nhiều màu sắc, hình ảnh cho bé từ 1-5 tuổi xuất hiện khá nhiều và đa dạng. Càng cho bé tiếp xúc nhiều sách bao nhiêu càng giúp bé phát triển, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và mở rộng thế giới của bé bây nhiêu.

Tìm hiểu về sách trong đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Khi lựa chọn sách cho bé trai 3 tuổi có một vài Tips nho nhỏ bố mẹ nên lưu ý để có thể chọn ra loại sách phù hợp cho bé và khiến bé cảm thấy thích thú:

  • Chọn những cuốn sách được minh họa một cách sáng tạo với nhiều chi tiết và thể hiện các hành động khác nhau.
  • Trẻ em thích những bài thơ đồng dao ngắn có âm hưởng vui nhộn. Chọn cuốn sách có nội dung hài hước sẽ mang lại thêm nhiều tiếng cười cho bé.
  • Chọn sách có các câu thoại ngắn được lặp đi lặp lại nhiều lần, xuyên suốt toàn bộ câu chuyện.
  • Bé lên 3 tuổi đã biết ghi nhớ những khái niệm cơ bản. Do đó, chọn sách có các thông tin về chữ, tên con vật đơn giản, màu sắc sẽ rất tốt cho bé.

Để thường xuyên thay đổi sách cho bé, bố mẹ có thể tìm hiểu về dịch vụ thuê đồ chơi tại Web trẻ em Online. Đây là địa điểm cho thuê đồ chơi chính hãng cho bé từ 0-6 tuổi và có rất nhiều đầu sách thú vị. 

Lựa chọn thuê đồ chơi cho bé Hà Nội vừa giúp bé thường xuyên thay đổi sách, đồ chơi theo tháng và bố mẹ sẽ giảm được hơn 5 lần chi phí so với mua mới. Nếu bố mẹ muốn tìm đồ chơi cho bé trai 3 tuổi nhập khẩu chính hãng, thì đây là nơi mà bố mẹ không thể bỏ qua.

TOP 3 cuốn sách hay nhất cho bé trai 3 tuổi

My Pet Dragon

Đồ chơi cho bé trai 3 tuổi – Sách My Pet Dragon

Hãy khám phá và tìm hiểu xem sinh hoạt của một chú rồng trong ngày sẽ diễn ra như thế nào nhé. Chỉ cần lật từng trang sách, bé đã có thể thấy được một chú rồng ăn, ngủ, bay trên bầu trời có trạng thái như thế nào. 

Mỗi trang sách được thiết kế nhiều màu sắc đa dạng và tương phản với nhau. Vì vậy, bé yêu sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hút từ những cuốn như thế này.

Điểm đặc biệt khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt đó là thay vì được làm từ giấy cứng thì cuốn sách được kết hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau như: vải nỉ, vài cotton, vải cứng kim tuyến,… Tạo cảm giác mới mẻ khi bé chạm tay vào.

Dino’s Busy Book

Đồ chơi cho bé trai 3 tuổi – Sách tương tác – Dino’s Busy Book

Tiếp theo cũng là một cuốn sách tương tác mà bố mẹ có thể dễ dàng quan sát hơn. Ở mỗi trang sách được gắn với một chất liệu khác nhau. Do đó, cảm giác bé cảm nhận được khi chạm vào cũng trở nên phong phú hơn.

Ví dụ như chiếc tab sách màu xanh biển phía trên cùng có dấu chấm. Nếu để ý trên mình khủng long bố mẹ sẽ thấy được sự tương đồng. Như thế, từ sự liên kết trong thiết kế của cuốn sách này đã cho bé biết được cảm giác khi chạm vào người của bạn khủng long sẽ như thế nào.

Đây chính là cuốn sách không thể thiếu trong đồ chơi cho bé trai 3 tuổi.

100 Things That Go

Sách phương tiện giao thông cho bé trai 3 tuổi

Phương tiện giao thông được xem là sở thích của hầu hết toàn bộ bé trai. Bởi khi lớn đến độ tuổi này, bé đã hình thành được những sở thích dành cho giới tính nào. Nên chọn những cuốn như phương tiện giao thông, vật dụng sửa chữa, sách về các loại máy bay,… là sự lựa chọn rất phù hợp cho bé trai.

Khác với 2 cuốn sách tương tác phía trên thì đây là dạng sách có nguồn thông tin lớn và được biểu đạt chủ yếu thông qua hình ảnh. Sách được thiết kế bằng bìa cứng giúp bé dễ dàng chủ động từ lật sách hơn. Chi tiết này rất quan trọng, bởi khi bé tự làm được điều gì đó sẽ tự mình chơi mà không cần sự hỗ trợ của mẹ hay người lớn xung quanh.

Thật tuyệt khi bé tự mình đọc sách và khám phá mọi thứ đúng không bố mẹ. Hãy đặt cuốn sách này vào tủ đồ chơi cho bé trai 3 tuổi bố mẹ nhé.

=> Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi và các tiêu chí chọn lựa !

=> Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi và nơi mua uy tín tại Hà nội !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!