Home / Góc Của Trẻ / Top 9 loại Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé tốt nhất hiện nay

Top 9 loại Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé tốt nhất hiện nay

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé – Đâu là những gợi ý tốt nhất? Đồ chơi đúng cách, phù hợp sẽ giúp trẻ không chỉ phát triển thể chất mà còn hoàn thiện trí não. Tiến sĩ Keya Lahiri, trưởng khoa nhi của một bệnh viện ở Ấn Độ, cũng đưa ra danh sách các loại đồ chơi chính hãng cho bé rất tốt cho sự phát triển sau này. 

Top 9 loại Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé tốt nhất hiện nay được nhiều mẹ tin dùng

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé – Các loại hình khối

Hình khối với khả năng hoàn thiện và nâng cao kỹ năng vận động của bé đã trở thành món Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé giúp bé phát triển. Hình dạng có giá cả phải chăng ở bất cứ đâu bằng gỗ hoặc nhựa với nhiều màu sắc khác nhau, hoặc chỉ là những hình dạng mềm mại phù hợp với bàn tay nhỏ bé của bé.

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé kích thích hoạt động

Đồ chơi định kỳ cho bé vận động ngoài tác dụng tăng cường phát triển giác quan của bé, những món đồ chơi di động này còn giúp kiểm soát thị giác, kỹ năng theo dõi hình ảnh và khả năng tập trung của bé. Chọn đồ chơi di động có hoa văn và màu sắc tương phản hoặc đồ chơi di động có nhạc, vì âm nhạc mới thực sự thu hút chúng.

Gương cũng có thể trở thành món đồ chơi vô cùng thú vị

Theo quan niệm xưa, người lớn tuổi không cho phép trẻ nhìn mình trong gương vì điều này sẽ khiến trẻ chậm nói, nhưng trên thực tế, nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương là một hoạt động rất thú vị đối với hầu hết trẻ em. 

Cha mẹ nên đặt cho bé một chiếc gương nhỏ an toàn hoặc bế trẻ trước gương và chơi với bé, dạy trẻ các bộ phận trên khuôn mặt. Chơi với gương sẽ giúp tăng khả năng nhận diện khuôn mặt, cải thiện các hoạt động xã hội khác và tập trung tầm nhìn của bé.

Những chiếc cốc xếp chồng lên nhau có thể giúp bé rèn luyện kỹ năng

Giống như hình khối, cốc và cốc xếp chồng hoặc lồng vào nhau giúp trẻ sơ sinh phát triển các kỹ năng vận động quan trọng và điều chỉnh sự phối hợp giữa mắt và tay.

Những đồ vật mềm mại có màu sắc tươi sáng giúp bé phát triển nhiều về giác quan

Để nâng cao khả năng phối hợp mắt, kỹ năng cầm nắm và khả năng nhận biết màu sắc tươi sáng của bé, bố mẹ hãy cho bé chơi với các đồ vật mềm, có màu sắc rực rỡ với các họa tiết khác nhau như đất nặn, nhựa dẻo, sơn, bút chì màu … màu sắc rất nhanh, sẽ giúp trẻ phát triển xúc giác và kỹ năng cầm, nắm.

Đồ chơi âm nhạc giúp bé rất nhiều trong việc phát triển tư duy

Những âm thanh nhẹ nhàng và êm dịu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và hoạt động của não bộ của bé. Do đó, hãy đặt một chiếc đàn piano đồ chơi trong nôi của bé để mỗi khi bé chạm vào nó sẽ phát ra âm thanh vui nhộn. Cha mẹ cũng có thể treo chuông gió ở nơi bé có thể nhìn và nghe thấy. Nó giúp bé có thói quen đi vào giấc ngủ khi nghe nhạc. Và biết đâu sau này chính đồ chơi âm thanh – đồ chơi cho bé trai 1 tuổi loại nhạc cụ này lại càng giúp bé trở thành một nghệ sĩ lớn sau này.

Bóng mềm có thể giúp bé phát triển nhiều về thể chất lẫn tinh thần

Những quả bóng Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé đủ màu sắc rực rỡ với đủ kích cỡ luôn là món đồ chơi yêu thích của tất cả các bé. Cùng bé chơi bóng để nâng cao kỹ năng cầm, nắm cũng như khả năng phối hợp thể chất và tinh thần của bé.

Thảm chơi tạo không gian vận động ngay tại nhà cho bé

Thảm Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé treo trên cùng và các mẫu khác nhau là sự lựa chọn tốt nhất cho bé. Loại thảm này có thể giúp bé phát triển khả năng phối hợp tay mắt, thị giác, kiểm soát cơ và các kỹ năng vận động thô.

=> Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi giúp phát triển trí não !

Sách vừa giúp giải trí vừa cung cấp nguồn tri thức dồi dào

Sách luôn là người bạn đồng hành của bé từ khi còn trong bụng mẹ. Cha mẹ nên đọc sách cùng con để kích thích sự phát triển ngôn ngữ của con và tạo niềm yêu thích với kho kiến ​​thức vô hạn này. Bạn có thể đọc sách cho bé nghe trước khi ngủ hoặc những lúc rảnh rỗi hãy chọn những cuốn sách có hình ảnh sinh động.

=> Nơi cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội uy tín hiện nay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!