Home / Tin QC / Ưu khuyết điểm khi mua xe máy cũ trả góp và các lưu ý

Ưu khuyết điểm khi mua xe máy cũ trả góp và các lưu ý

Ưu điểm khi mua xe máy cũ trả góp 

Theo web xe máy online thì việc lựa chọn hình thức trả góp khi mua một chiếc xe máy cũ là sự lựa chọn phù hợp với một bộ phận không nhỏ người lao động có mức thu nhập không ổn định hoặc thấp. Mọi người thường đánh giá xe máy cũ thì chất lượng không tốt, nhưng thực tế có những chiếc xe máy cũ có chất lượng không thua kém gì một chiếc xe mới.

Ưu điểm khi mua xe máy cũ trả góp 

Hơn thế, mua xe máy cũ trả góp các bạn sẽ dễ dàng có được chiếc xe mà mình mong muốn nhanh chóng với thủ tục nhanh gọn. Các bạn cũng không cần phải huy động một nguồn tiền lớn trong một khoảng thời gian nhất định bởi vì trả góp sẽ giúp bạn trả dần tiền xe theo từng tháng. 

Thời gian trả góp linh hoạt tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần trích một phần thu nhập để trả góp và hãy chắc chắn khoản trích này không gây ảnh hưởng tới đời sống của mình. 

Nhược điểm khi mua xe máy cũ trả góp 

Lãi suất trả góp phụ thuộc vào công ty tài chính, đã không ít người vì quá cần xe gấp mà nhắm mắt chọn bừa một công ty tài chính và dẫn đến hậu quả là không thể trả nổi lãi suất. Một điều cần lưu ý là mức lãi suất các công ty tài chính đưa ra thường sẽ cao hơn ngân hàng. 

Ngoài ra, việc xác nhận thẩm định và duyệt hồ sơ thường sẽ kéo dài, không thể nhận ngay xe được. Phát sinh một số loại lãi suất như chi phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng,… bạn có thể cần tham khảo thêm qua số tổng đài honda việt nam

Các lưu ý khi mua xe máy cũ trả góp

mua-xe-may-cu-tra-gop2

Khi quyết định mua xe hãy yêu cầu nhân viên tư vấn hoặc đại lý tính toán chính xác số tiền trả góp, tránh những hiểu lầm không đáng có. Ngay cả với loại hình mua xe máy trả góp lãi suất 0% bạn cũng cần phải hỏi rõ những khoản phí có thể phát sinh.

Hãy cân nhắc thu nhập hàng tháng có phù hợp không, bởi nợ quá hạn sẽ phải chịu phí phạt đó là tình trạng lãi chồng lãi mà nhiều con nợ rơi vào.

Với những trường hợp mua để phục vụ nhu cầu công việc thì các bạn nên tìm kiếm những địa chỉ mua xe máy trả góp 0% và chọn lọc cửa hàng, hãng xe uy tín có mức phí hợp lý nhất. 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!