Home / Tin Bất Động Sản / Vị trí chiến lược của Victory City

Vị trí chiến lược của Victory City

Vị trí địa lý chiến lược của Victory City, và phía đông TPHCM và sự gần gũi với các khu vực phát triển mang tính bước ngoặt khác nằm ở trung tâm của một trong những trung tâm phát triển nhanh nhất của đất nước để kinh doanh, phát triển và các hoạt động kinh tế khác nhau.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi sự đánh giá ổn định về giá trị tài sản trong khu vực khi số lượng cư dân, doanh nghiệp và tài sản phát triển mạnh trong những năm tới. Các đất nền Victory City được cung cấp cũng có kích thước lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và khởi nghiệp, làm cho nó trở thành nơi thử nghiệm hoàn hảo cho các khoản đầu tư kinh doanh và tư nhân mới.

Victory City | https://vinalandgroup.vn/du-an/victory-city/ đã được đặt cùng với các khu dân cư cao cấp và các doanh nghiệp quan trọng, và sẽ sớm ở giữa một dự án chung cư thấp tầng. Những người hàng xóm thú vị và đáng chú ý khác chắc chắn sẽ nổi lên khi tài sản đáo hạn.

Vị trí Victory City Bắc Tân Uyên Bình Dương

Giá của đất Victory City dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong năm năm tới; Victory City nhiệt độ thấp và tươi tốt, không gian mở có thể được dự kiến ​​sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai gần. Khả năng cân bằng cảnh quan thiên nhiên với kết nối đô thị sẽ chỉ được đánh giá cao về giá trị như các khu vực hiền hòa. Cho rằng đây là giai đoạn cuối của dự án Victory City Bình Dương, đây có thể là một nhà đầu tư hoặc cư dân cơ hội cuối cùng để bảo đảm quyền sở hữu trong dự án bất động sản rất thành công này.

Bốn mươi hai lô (với tổng trị giá gần 1 tỷ rưỡi) trong ba dải thương mại dọc theo Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn đã được bán hết vào ngày đầu tiên bán vào năm 2013, trong khi 45 lô thương mại (với tổng trị giá là 1,8 tỷ đồng) ở Tân Lập. Trung tâm thị trấn đã được mua khi chúng được cung cấp một năm sau đó. Sẽ là khôn ngoan để tránh chờ đợi quá lâu để đầu tư vào đất nền Victory City đáng chú ý và độc đáo này.

Công ty Tân Lập cũng tự tin về triển vọng dài hạn của thị trường bất động sản ở Việt Nam, với lý do nền tảng kinh tế của đất nước đang cải thiện, giá trị đáng kể của kiều hối, quy mô của ngành công nghiệp BPO và dự kiến ​​tiêu thụ nội địa mạnh mẽ trong thời gian gần tương lai là lý do để lạc quan trong triển vọng của ngành bất động sản của đất nước.

Ông quan sát rằng Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông là những nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu trên thị trường và lưu ý rằng hầu hết không phải là người mua đầu cơ. Mục đích của họ là đảm bảo lợi nhuận hứa hẹn cho khoản đầu tư của họ, và không lật tài sản trong thời gian ngắn để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!