Home / Top Game Hay / Cửa hàng bánh pizza – Game bạn gái dễ chơi mà lại hay

Cửa hàng bánh pizza – Game bạn gái dễ chơi mà lại hay

Thể loại game bn gái nấu ăn luôn có một sức hút vô hình đối với phái đẹp. Là game mô phỏng nhà hàng bánh pizza, game cửa hàng bánh pizza sẽ là nơi để bạn thỏa chí làm chủ nhà hàng của riêng mình, một trong những game hay giúp học cách kinh doanh và kiếm tiền online hiệu quả.

Đến với ca hàng bánh pizza, bạn sẽ được lựa chọn để chơi tự do hoặc chơi theo cấp độ. Với lối chơi tự do, bạn sẽ trở thành một đầu bếp pizza nổi tiếng bên cạnh những cái bánh pizza cho mình làm ra.

Nguyên vật liệu sẽ được cung cấp để bạn thỏa sức sáng tạo ra hương vị tuyệt vời cho nhà hàng của mình. Sáng tạo ra những chiếc bánh pizza với phần vỏ bánh dày, mỏng khác nhau, kết hợp với nhân bánh khác với hương vị truyền thống sẽ cho ra đời những chiếc bánh lạ miệng đấy.

 Nếu bạn muốn thử sức trong vai trò quản lý nhà hàng, hãy chọn cho mình kiểu chơi theo cấp độ, bạn sẽ nhận được cho mình 3 đơn đặt hàng mỗi cấp, hãy làm ra những chiếc bánh ngon cho khách hàng, nhớ rằng những vị khách khó tính sẽ không chờ đợi lâu, vì vậy bạn cần phải nhanh tay và ghi nhớ loại bánh của từng khách để chế biến, bạn sẽ bị trừ $5 cho mỗi nguyên liệu làm sai và càng làm nhiều bánh trong thời gian quy định điểm số sẽ càng cao.

Game ca hàng bánh pizza phong phú trong cách chơi kết hợp với hình ảnh mang tính tượng trưng và màu sắc hài hòa, phù hợp giải trí trong những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên các bạn gái rất quan tâm đến sắc đẹp, lỡ có chơi nhiều quá mà mặt bị nổi mụn, đừng quên sử dụng viên nno vitamin e để dưỡng da nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!