Home / Top Game Hay / Game cô học trò xinh đẹp – Trò chơi bạn gái hấp dẫn

Game cô học trò xinh đẹp – Trò chơi bạn gái hấp dẫn

Giống như game cô dâu tui teen và trang đim cô dâu, game cô học trò xinh đẹp cũng thuộc thể loại game thi trang. Khác với 2 game đã kể trên, game cô học trò xinh đẹp dành cho lứa tuổi học trò và hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Game nói đến cô bạn của chúng ta chuẩn bị tham dự vào ngày lễ tốt nghiệp cuối khóa và cô muốn lưu giữ những hình ảnh xinh đẹp của mình cùng thầy cô và bạn bè trong ngày lễ quan trọng này. Để có được những tấm ảnh đẹp, cô bạn phải tập trang điểm sao cho thật tự nhiên, phù hợp với lứa tuổi học sinh nhưng không kém phần xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc, dưỡng da cho cô nàng, che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt,chọn những trang phục phù hợp cho cô nàng đến trường.

Game cô hc trò xinh đp dàn dựng hình ảnh nhân vật đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi học trò. Game dẫn dắt người chơi qua những cách thức chăm sóc da, trang điểm và lựa chọn trang phục bắt mắt cùng âm thanh vui nhộn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng thú vị, hài hước. Trò game tuy không đặt nặng về nội dung nhưng chứa đầy tính nhân văn giúp cho lứa tuổi học sinh ý thức việc chăm sóc da và làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu, bên cạnh đó cách trang điểm và trang phục cần phải phù hợp với lứa tuổi và địa điểm.

Hãy lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp hiệu quả và trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình qua game mini hot nhất này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!