Home / Top Game Hay / Game hứng bí ngô Halloween – Trò chơi Halloween cực hay

Game hứng bí ngô Halloween – Trò chơi Halloween cực hay

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống, vào ngày đó người ta thường trang trí ngôi nhà theo phong cách rùng rợn và tự hóa trang mình thành những nhân vật huyền bí, siêu nhiên như những con quái vật, bộ xương, phù thủy. Theo thời gian, việc lựa chọn trang phục mở rộng bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ tiểu thuyết, người nổi tiếng.

Trong ngày này, những đứa trẻ dùng những chiếc xe phượt lạ và sẽ hóa trang thành những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Halloween được tổ chức vào đêm 31 tháng 10 nhưng đến với game hng bí ngô Halloween thì bạn sẽ được hòa mình vào không gian ma quái của lễ hội, khung cảnh trang trí rùng rợn mà không cần đợi đến đúng ngày.

Game hứng bí ngô Halloween nói về trong đêm Halloween kinh dị của ma quỷ, bạn sẽ dùng chuột điều khiển khúc xương để không cho bí ngô rơi. Nẩy trúng những con dơi để ghi thêm điểm cho mình nhé. Trò chơi càng về sau sẽ càng có nhiều bí ngô xuất hiện buộc bạn phải điều chỉnh khúc xương để nâng đỡ hết tất cả bí ngô. Để hoàn thành tốt trò chơi, bạn phải thật nhanh tay lẹ mắt để đỡ được những trái bí ngô trong thời gian càng lâu càng tốt.

Bí ngô Halloween nổi bật nhờ lối chơi đơn giản nhưng không gây nhàm chán, khung cảnh toát lên vẻ đáng sợ, bí hiểm của lễ hội Halloween, gây cảm giác huyền bí và ghê rợn. Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chơi game mini hot này để có những phút giây thư giãn giải trí với thể loại game kinh đin mang hương sắc rùng rợn, kinh dị nhưng không kém phần vui nhộn.

Đặc biệt trong ngày Halloween này các bạn trẻ có thể đi phượt hồ tràm hồ cốc, một địa điểm cũng rất thú vị không kém gì Haloween của thành phố náo nhiệt đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!