Home / Top Game Hay / Game làm bánh noel – Trò chơi bạn gái cực kỳ dễ thương

Game làm bánh noel – Trò chơi bạn gái cực kỳ dễ thương

“Jingle bells, jingle bells, jingle bells all the way…!” Không khí giáng sinh đã tràn ngập trên các nẻo đường rồi bạn ơi. Bạn đã chuẩn bị quà để bỏ vào chiếc tất thần kì gì cho những người yêu thương chưa?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải chọn mua quà gì thì hãy nghe lời khuyên của chúng tôi nhé, một câu chúc mừng, một loi hay y dep về cuộc sống, hay một món quà handmade là những chiếc bánh cookie do chính tay bạn làm sẽ ý nghĩa và làm người được tặng vui hơn rất nhiều đấy. Bạn không biết làm, đừng lo hãy click chọn chơi game làm bánh noel để học cách làm ra những chiếc bánh cookies dễ thương nhe.

Game sẽ chỉ bạn từng bước trong quy trình làm bánh, và bạn chỉ cần click chuột thực hiện. Để có được những chiếc bánh ngon bạn cần trải qua nhiều bước như trộn bột với trứng, vani, đường muối…, rồi cán bột, ép khuôn với nhiều hình ngộ nghĩnh như cây thông, ông già noel, chú tuần lộc…

Sau đó là cho bột vào lò nướng, đợi bánh chín vàng đều rồi lấy ra trang trí bằng nhiều màu thực phẩm rực rỡ cho chiếc bánh xinh xắn hơn.

Game bn gái với ý tưởng thiết kế sáng tạo, phù hợp với sở thích nữ công gia chánh của các bạn nữ, chi tiết hình ảnh gắn liền với cuộc sống thường ngày, giao diện đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn, chắc chắn sẽ là một lựa chọn giải trí tuyệt vời cho mùa giáng sinh.

Noel là dịp để gia đình đoàn tụ, để kết nối vòng tay yêu thương, để trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng những người yêu thương chơi game mini thú vị này để sẻ chia những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc nhe. Ngoài ra, các bạn hãy kết hợp chơi game và đọc những câu nói hay bất hủ của những bậc vĩ nhân để cân bằng cuộc sống tốt hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!