Home / Top Game Hay / Game Ninja lego phiêu lưu ký – Game hành động phiêu lưu nổi tiếng

Game Ninja lego phiêu lưu ký – Game hành động phiêu lưu nổi tiếng

Game Ninja lego phiêu lưu  là một trong những thể loại game hành đng – phiêu lưu nổi tiếng, thu hút được rất nhiều người chơi. Bạn sẽ là một ninja chuyên nghiệp, đứng trước mối nguy hiểm bởi bọn hắc ninja tà ác đang hâm he đánh chiếm ngôi làng của bạn. Bạn sẽ làm gì để bảo vệ ngôi làng yêu quý của mình? Hãy hành động thật dũng cảm để bảo vệ ngôi làng, nếu ngôi làng bạn nằm gần phòng khám thăng long thì hãy bảo vệ nới ấy luôn nhé.

Đồ họa blender và hình ảnh trong game ninja lego rất mượt mà đem đến cho bạn cảm nhận tuyệt vời khi chơi game như đang hoạt động thật sự. Cùng với những món vũ khí đặc trưng của trường phái ám sát và những tuyệt chiêu đẹp mắt mà vô cùng hiệu quả, bạn sẽ trở thành một ninja thực thụ tung hoành giữa vòng vây bọn thủ ác.

Với ý tưởng kết hợp ngộ nghĩnh từ những mảnh ghép hình lego, mini game tạo dựng hình ảnh những anh chàng ninja vuông vắn mang đầy tính hoạt hình cho cái nhìn mới mẽ về game. Bạn có thể chọn nhân vật ở từng vòng chơi. Mỗi nhân vật đại diện cho một yếu tố quan trọng trong tự nhiên đó là đất, lửa, băng và sấm sét; tuyệt chiêu của mỗi nhân vật cũng khác nhau.

Đến với ninja lego phiêu lưu ký bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hãy đến với trò chơi mang đậm tính chất Nhật Bản này và trở thành vị anh hùng xuất chúng bạn nhé. Với các bạn nữ tuổi trung niên vì chơi game nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe chăn gối, hãy sử dụng thuốc regelle để làm nóng chuyện chăn gối của mình nhé.

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!