Home / Top Game Hay / Game Tom and Jerry – Trò chơi văn phòng nhập vai cực hay

Game Tom and Jerry – Trò chơi văn phòng nhập vai cực hay

Game Tom and Jerry là một game văn phòng nhập vai.Khi tham gia vào game Tom and Jerry thì bạn sẽ được hóa thân vào vai một chú chuột Jerry  thông minh hoặc một chú mèo Tom tinh nghịch,cho dù bạn chọn bất kỳ nhân vật nào thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thú vị của trò chơi khi bạn tấn công,trêu chọc hoặc chạy trốn địch thủ của mình.

Trong game,chú chuột Jerry thông minh có nhiệm vụ tìm những mảnh phomat và quả cherry để giúp cho chú chuột Nibbles bé nhỏ no nê.Còn mèo Tom thì được bà chủ nhà khó tính giao nhiệm vụ phải ngăn chặn chuột Jerry và chú chuột Nibbles trộm thức ăn bằng cách ném các quả bóng vào hai chú chuột thông minh này.

Để giúp cho các nhân vật mà bạn chọn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cũng như sử dụng phím space để thực hiện các hành động.Khi đến với thế giới của hai nhân vật hoạt hình vui nhộn Tom,Jerry thì chăc chắn,bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác hồi hộp nhưng không kém phần thú vị.

Cách tính điểm trong game đối với chú chuột Jerry sẽ tùy thuộc vào độ cao của những mảnh phomat hoặc quả cherry mà chuột Jerry lấy được để giúp cho Nibbles no nê.Cách tính điểm đối với mèo Tom sẽ dựa vào số quả bóng nước mà chú ta ném trúng Jerry và Nibbles.

Khi bạn dành một chút ít thời gian để phiêu lưu vào thế giới Tom and Jerry thì chắc hẳn bạn sẽ có được những giây phút giải trí thú vị và tràn đầy niềm vui sau những giờ lao động và học tập vất vả.Hãy trải nghiệm game để có thể cảm nhận sức hấp dẫn do game Tom and Jerry mang lại nhé.

Theo Tinsuckhoemoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!