Home / Top Game Hay / Patin đường phố – Street Skater – Trò chơi hành động hay

Patin đường phố – Street Skater – Trò chơi hành động hay

Bạn yêu thích những chiếc ván trượt, những đôi giày gắn bánh xe. Hãy đến với patin đường ph – Street Skater, một game hay thuộc thể loại game th thao rất được ưa chuộng. Những cung đường với đầy các chướng ngại vật sẽ làm cho bạn hoàn toàn thỏa mãn với nềm đam mê với môn thể thao tốc độ này.

Đến với game patin đường ph, bạn không phải đến với những đường đua đầy gấp khúc hay những góc ngoặc bất ngờ mà bạn sẽ được đến với một con đường phố dọc một bãi biển thơ mộng, một con đường với tấp nập người qua lại. Họ chính là những chướng ngại vật mà bạn nên tránh đụng phải trên con đường tìm kiếm tốc độ của mình, điều này tương tự như những bạn phượt thủ đang phượt trên những chiếc xe moto phượt phân khối lớn vậy.

Để tăng thêm phần kịch tính, trên đường đua sẽ xuất hiện những khúc đường bị lấp bởi cát biển, bãn sẽ không thể nào trượt được trên địa hình như thế mà bắt buộc bạn phải chuyển đổi chế độ giày patin của mình thành giày thường để chạy bộ. Điều này sẽ gây không ít rắc rối cho bạn đấy. Nếu không nắm bắt được tốc độ của mình bạn chắc chắn sẽ bị ngã.

Mục đích đến của bạn trong mini game này chính là đạt được số điểm càng cao càng tốt trong thời gian quy định. Chẳng có gì thú vị hơn việc chạy đua với thời gian, bạn sẽ có những cột mốc trên suốt đoạn đường đua. Hãy đến được đó càng nhanh càng tốt để tăng thêm thời gian cho bạn trước khi đồng hồ đếm ngược trả về con số 0. Ngoài ra thực hiện thành công những cú nhảy cao bằng đường trượt bạn cũng sẽ có thêm được vài giây điểm thưởng cho màn trình diễn của mình.

Đến với patin đường phố bạn sẽ có những thời gian thư giãn vô cùng vui vẻ và hào hứng. Hãy trải nghiệm và xem xem bạn có thể chạy xa được đến đâu nào. Tuy nhiên bạn trẻ hãy nhớ thanh lọc cơ thể bằng nước và ăn uống đầy đủ, tránh chơi game liên tục thường xuyên ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!